Hà Nội Nên học Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caodangduochoc, 13/9/16.

 1. caodangduochoc

  caodangduochoc Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Theo học sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nếu như được đào tạo trong các cơ sở các Trường Quân đội sẽ được đào tạo những nhân phẩm của người lính như: Sức khỏe, ý nghĩ, bản lĩnh, lối sống và nhẫn nại, ý thức,kỷ luật cao, tinh thần đồng đội… đẩy lùi các các tệ nạn xã hội; đặc biệt là củng cố niềm tin và lối sống trong sáng.

  Ngành Dược là nghề đặc thù không chỉ đào tạo kiến thức trên lớp học mà còn phải thường xuyên thí nghiệmtại phòng thí nghiệm Hoá Dược, sản xuất thuốc, Hóa Dược - Dược lý, kiểm tra thuốc, thực hành phòng thuôc.

  [​IMG]

  Hiện nay trong địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược nhằm cung cấp nguồn nhân lựcngười bán thuốc chất lượng vượt bậc cho nhu cầu nghề dược nhưng chất lượng học của Dược sĩ của mỗi địa điểm lại hoàn toàn khác biệt bởi việc cung cấp trang thiết bị cho hệ thống các cơ sở thí nghiệm nghề dược là vô cùng tốn.

  Chính vì thế, học viên đỗ lớp 12 có thể tham gia tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyên học bạ THPT tại các trường đào tạo Y Dược trên toàn quốc,duy chỉ có trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo Cao đẳng Dược và giao chỉ tiêu hàng năm,người tham gia học sẽ được tiếp xúc với giáo trình đạt chuẩn theo khung của Bộ GD&ĐT, được học riêng biệt với thực tập trong các cơ sở thí nghiệm được trang đầy đủ cơ sở vật chất.

  Thời kì tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Ngành Dược từ 7h30 – 18h mọi các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại Phòng đăng kí học Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Các người theo học cũng nên hiểu trong cùng một trường ĐH Bách Khoa thì cũng có nhiều lớp năng khiếu gọi là Kỹ sư tài năng,học Cao đẳng Dược ở trường nào có nhiều cơ sở đào tạo thì người tham gia học nên đến tận nơi vài địa chỉ, tận thị thấy phòng thực hành thí nghiệm của cơ sở đó như thế nào?


  [​IMG]
  người tham gia học có 3 hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

  Với hình thức đào tạo ngành dược đóng kín đạt điều kiện đặt ra của Bộ Y tế,từ việc phát triển mô hình đào tạo kỹ năng nghề dược đảm bảo tính thực tế, đánh giá thành tích học tập của sinh viên cao đẳng theo đúng khả năng người học,đồng thời đánh giá kết quả đào tạo bằng số lượng học sinh ngành dược có công việc chuẩn ngành nghề được học nên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã được khẳng định là trường uy tín của Quốc gia về đào tạo nghề dược trên cả nước nên thí sinh Trường Quân đội ra trường đã có sẵn “dòng máu người lính” bản lĩnh

  Thí sinh đăng kí xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược năm 2016 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện.

  thí sinhnên trực tiếp đến trường để xem cơ sở vật chất trang thiết bị trước khi nhập học Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Điều Dưỡng tại bất kỳ cơ sở nào.

  Đội ngũ sinh viên tình nguyện đưa đón và hướng dẫn các em làm thủ tục nhập họcTheo