Toàn quốc Nên lắp đặt camera có dây hay không dây

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 24/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  NÊN LẮP ĐẶT CAMERA CÓ DÂY HAY KHÔNG DÂY
  Trước những lợi ích mà camera quan sát mang lại, việc lắp đặt camera cho gia đình, cửa hàng, văn phòng… ngày càng trở nên cần thiết. Trước đây để lắp đặt một camera quan sát tốn rất nhiều chi phí và nhân lực Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện nay hầu như một người am hiểu công nghệ thông tin nào cũng có thể tự lắp đặt với giá thành chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng.

  Những lưu ý cần quan tâm khi lắp đặt camera tại gia đình:

  [​IMG]
  Nhu cầu lắp đặt camera của bạn là gì?
  Trước khi lắp đặt camera giám sát, bạn cần xác định những gì bạn cần ở một camera quan sát. Hãy cân nhắc đến những góc tối, hãy đặt mình vào vị trí kẻ trộm và trả lời câu hỏi, kẻ xấu sẽ đột nhập vào nhà mình bằng cách nào. Bạn cần tìm ra những điểm yếu của căn nhà và đặt camera ở đó. Ngoài ra bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến phòng ngủ của trẻ, đó hoàn toàn là mục tiêu đầu tiên kẻ trộm muốn đột nhập.


  Có dây hay không dây?
  Đa số mọi người đều chọn camera không dây vì công nghệ cao, tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Nhưng thiết bị điện tử nào cũng cần cung cấp nguồn điện nên không hoàn toàn không dây. Ngoài ra do truyền dữ liệu qua sóng wifi nên dễ bị xung đột với các thiết bị di động cùng tần số. Thực tế chứng minh các hệ thống camera hoàn hảo nhất lại đến từ hệ thống an ninh có dây.


  Tiến hành khảo sát
  Nếu đã xác định được hệ thống camera theo dõi mà bạn cần, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc bạn bè đã từng sử dụng về hệ thống camera của họ. Đây là những thông tin hữu ích, một hệ thống camera bao gồm nhiều thiết bị bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi học cách sử dụng.


  Tìm hiểu về các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình lắp đặt và sử dụng
  Mỗi loại camera quan sát thích hợp với một vị trí lắp đặt, cách sử dụng và phạm vi quan sát nhất định hãy hỏi ý kiến các chuyên gia để quá trình sử dụng của bạn gặp hoàn hảo nhất. Điều khiển một hệ thống camera không bao giờ là điều đơn giản nếu bạn không hiểu rõ các vấn đề một cách chi tiết.

  [​IMG]
  Ý thức tầm quan trọng của công việc của bạn
  Các hành động trộm cướp vẫn xảy ra hàng ngày cho dù trong gia đình giàu có hay trung lưu. Tất cả đều mang lại tổn thất nghiêm trọng về tài sản và tính mạng của người thân. Hãy lắp đặt camera quan sát vì hạnh phúc của gia đình bạn

  Keywords: NEN LAP DAT CAMERA CO DAY HAY KHONG DAY