Toàn quốc Nên mua điều hòa gree giá rẻ tại Đại Dương

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 7/9/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  tại sao bạn nên mua điều hòa gree của công ty Đại Dương? Có thể nói dòng điều hòa này là sản nhân phẩm rẻ nhất trên thị trường, có thể phù hợp với túi tiền của toàn bộ người tiêu dùng. Thế nên với những gia đình nào chưa có điều kiện để sắm những điều hòa cao cấp cho gia đình thì có thể mua gree là thích hợp nhất.

  [​IMG]


  Với thời tiết của VIỆT NAM như hiện thời thì không thể không có những dòng máy lạnh điều hòa thời tiết cho gia đình. Các dòng điều hòa Gree có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các dòng điều hòa cùng công suất của thương hiệu khác trên thị trường. Điều hòa Gree cũng được bảo hành chính hãng 3 năm trở lên với tất cả các dòng điều hòa máy lạnh tại Việt Nam, cho nên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.  Là thương hiệu gắn liền với mức giá rẻ, tất nhiên, điều hòa máy lạnh Gree có mức giá rẻ hơn hẳn so với các dòng điều hòa máy lạnh khác trên thị trường.

  Mức giá của các dòng điều hòa máy lạnh Gree phổ quát từ 5 - 8 triệu đồng cho các dòng máy lạnh điều hòa Gree 1 chiều và 2 chiều công suất 9000 BTU - 12000BTU

  Ở mức công suất làm lạnh cao hơn thì điều hòa máy lạnh Gree cũng có giá rẻ hơn khá nhiều, và không có nhiều dòng vượt khỏi mức giá 20 triệu đồng.

  Chính bởi vậy, điều hòa máy lạnh Gree khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam