Toàn quốc Nên mua điều hòa tủ đứng LG hay Panasonic

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 19/4/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa tủ đứng với nhiều các hàng khác nhau như: daikin, LG, panasonic, Misubishi. Đây đều là một số dòng sản phẩm sáng ý và được dùng nhiểu nhất. Nhưng nhiều khách hàng không biết mình nên chọn LG hay hãng Panasonic đây, với những khách hàng còn đang đo đắn không biết mình nên dùng hãng nào thích hợp cho mình thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé:Sau đâ chúng ta cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng Panasonic và LG

  [​IMG]
  a

  Về dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng Panasonic: hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện môi trường với những dòng điều hòa 2 chiều các bạn có thể sử dụng được cả mùa đông và mùa hè. sử dụng điều hòa hà tiện điện hơn khi bạn lắp đặt sản phẩm có gắn với công nghệ Inveterer. Panasonic là model tủ đứng mới nhất được giới thiệu năm 2015. Đây là sản phẩm tủ đứng duy nhất Panasonic có 2 chiều và công nghệ Inverter. Được thiết kế trải qua, tinh tế và đẳng cấp được du nhập nguyên chiếc từ Malaysia. thích hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp, biệt thự…với diện tích < 50m2.
  Panasonic cung cấp giải pháp lý tưởng về nhu cầu điều hòa không khí công suất lớn. Điều hòa tủ đứng Panasonic cung cấp một loạt các giải pháp cốt lõi về điều hòa không khí cho nhà ở, tòa nhà quy mô vừa như văn phòng hay nhà hàng. Những sản phẩm này mang lại hiệu suất tối ưu, tuân những tiêu chuẩn nghiêm nhặt nhất về bảo vệ môi trường, và đáp ứng mỹ thuật kiến trúc đương đại. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất về điều hòa không khí cho bạn.
  Về sản phẩm điều hòa tủ đứng LG: Cũng có thể dùng được 2 chiều, gần như giống với tính năng điều hoa tủ đứng Panasonic nhưng hãng điều hào này thông minh hơn khi khóa ngừa đươc con nít và hẹn giớ vận hàng trong vòng 7h. tằn tiện điện năng với chế độ StandBy, Tự động tái phát động, Màng lọc chuẩn chống vi khuẩn

  Qua bài viết này mong rằng các gia đình có thể chọn được sản phẩm tủ đứng cho gia đình mình khi biết được các tính năng sáng ý của dòng điều hòa tủ đứng này.