Toàn quốc Nên mua máy lọc nước không dùng điện hay không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 1/7/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường có nhiều loại công nghệ lọc nước, tuy nhiên tập trung chính ở 2 công nghê là RO và Nano. Với xu thế hiện nay, may loc nuoc công nghệ Nano đang ngày được nhiều người sử dụng. ưu thế vượt trội của công nghệ Nano chính là không dùng điện, không có nước thải, và gần như không phải bảo hành bởi kết cấu vô cùng tốt. Tuy vậy thì cũng rất nhiều người băn khoăn không biết có nên mua may loc nuoc không dùng điện hay không? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  bình thường, nhiều người đã quá quen với may loc nuoc dùng điện hoạt động. máy lọc nước dùng điện đông đảo là may loc nuoc công nghệ RO – công nghệ thẩm thấu ngược. Nguyên lý của màng lọc là nước được cưỡng bức với áp lực cao để tách phần tử khoáng ra khỏi H2O, và nước sau lọc gần như mất tất cả khoáng chất do quá trình cưỡng bức. bởi vậy, máy lọc RO phải dùng điện để bơm tăng áp hoạt động. Đó chính là điểm cơ bản của may loc nuoc dùng điện. Tránh trường hợp, nhiều người nghĩ sai lầm rằng: máy lọc nước sử dụng điện là làm cho nước chín uống được ngay.

  may loc nuoc không sử dụng điện hoạt động như thế nào?

  - dùng công nghệ lọc thẩm thấu, trao đổi ion – nghĩa là quá trình lọc diễn ra khi có sự tiếp xúc của nước với những phần tử lõi lọc.

  dùng máy lọc nước không dùng điện giúp giải quyết một số vấn đề sau:

  - máy lọc nước sạch nước hoàn toàn, loại bỏ vi khuẩn, virut, những kim loại nặng và những tác nhân gây hại cho sức khỏe lơ lửng ở trong nước.

  - Cơ chế trao đổi Ion có tác dụng loại bỏ chất độc hại, nhưng vẫn giữ được hạt khoáng có lợi cho hoạt động của con người.

  - Không làm ảnh hưởng đến quá trình lọc nếu có xảy ra sự cố bất chợt như mất điện.

  - Hiệu suất lọc cao, nguồn nước cho ra đủ để ăn uống, sinh hoạt.
  5 tiêu chí đánh giá máy lọc nước nano tốt
  máy lọc nước không dùng điện thích hợp với thực tế nguồn nước tại Việt Nam. Việc vận hành tiết kiệm, không dùng điện, không có nước thải và chi phí bảo hành thấp chính là những yếu tối khiến sẩn phẩm ngày được ưa chuộng hơn. dù rằng vậy, bạn cũng hãy đến những cơ sở uy tín, bảo đảm chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  Một số máy lọc nước không dùng điện tốt nhất hiện giờ: máy lọc nước công nghệ nano Geyser ECOTAR 4, Máy lọc nước Nano Geyser Bio 431, Máy lọc nước Nano Geyser TK8.
  Showroom Kim Tín 88 Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội chuyên phân phối may loc nuoc chính hãng, giá thành hợp lý. Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng gọi về theo số điện thoại 0978 414 468.