Toàn quốc Nên mua máy sưởi dầu hay thiết bị sưởi khác?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vunhuan, 17/10/16.

 1. vunhuan

  vunhuan Member

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  169
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Quạt sưởi hay đèn sưởi dầu đều là các trang bị giúp bạn xua tan đi giá lạnh. Mỗi cái đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng nên người dùng có thể chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình. bên cạnh đó, bạn nên biết rằng, máy sưởi dầu đang là đồ vật được vận dụng khoa học công nghệ hiện đại nhất hiện nay. do đó sử dụng máy sưởi dầu thật sự tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

  Ưu thế của cái quạt sưởi này là cơ chế khiến hot nhanh, giá tiền thấp, nhỏ gọn và mang thể lưu động mang đi ở phổ thông vị trí. hồ hết những cái quạt hiện tại đều với chế độ hứa hẹn giờ, lưới kiểm soát an ninh, tính năng tự ngắt lúc đổ và xoay nhiều hướng.

  tuy nhiên, nhược điểm là do dùng chế độ khiến cho hot từ việc đốt bóng đèn halogen hay đốt trực tiếp nên thường khiến cho người dùng sở hữu cảm giác bị khô da. các loại quạt sưởi này là chỉ làm cho ấm được vùng diện tích nhỏ. Việc tiêu dùng nhiệt đốt trực tiếp khiến cho loại quạt sưởi này (dù với lưới bảo vệ) cũng ko an toàn với trẻ em, đặc thù là khi trẻ chưa ý thức được độ nguy hiểm . ngoài ra, độ bền của cái quạt này ko cao. Sau 1 mùa tiêu dùng quý khách cũng thường xuyên phải thay thế các bóng đèn.

  Hiện tất cả những dòng quạt sưởi có chi phí dưới 500.000 đều sở hữu căn nguyên trong khoảng Trung Quốc và rất dễ tìm ở những siêu thị điện máy, cửa hàng nhỏ, lẻ. những mẫu mang tiếng tăm hơn như: Samsung, Sunhouse, Saiko, Nonan,…có giá từ 400.000 tới dưới 1 triệu đồng.giả dụ như thường mang điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng không quá phổ quát, quạt sưởi dầu và đèn sưởi sẽ là chọn lọc phù hợp cho bạn. Quạt sưởi là trang bị mang giá bán phải chăng nhất trên thị phần hiện nay với mức giá bán từ 150.000 đồng đến dưới một triệu đồng mang đa dạng nhãn hàng, kích cỡ và kiểu dáng để quý khách tuyển lựa. toàn bộ các cái quạt sưởi đều tiêu dùng bóng halogen, bóng đèn những bon hay dây mayso để sinh nhiệt. một mẫu quạt sưởi khác ngày nay tiêu dùng tia hồng ngoại cộng mang gương phản xạ nhiệt hình cầu, tăng tối đa khả năng bức xạ nhiệt để khiến cho ấm.


  >>> Tham khảo 1 số mẫu máy sưởi dầu như: http://timemart.com.vn/may-suoi-dau-tiross-ts926.html
  [​IMG]
  Máy sưởi dầu Fujie cao cấp thế hệ mới nhất hiện giờ


  Máy sưởi dầu cũng là một trong các thiết bị sưởi ấm tương đối phổ biến ở trên thị phần hiện tại. giá tiền của các máy sưởi dầu hiện giờ đã hạ xuống đa số so sở hữu trước đây nhưng cũng vẫn hơi cao so có các loại đèn sưởi.

  điểm tốt của mẫu máy sưởi dầu là không đốt cháy không khí vì hơi nóng tỏa ra chậm (giống như điều hòa), tương đối ấm tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi halogen. một số máy có thêm phòng ban tạo ẩm, quạt nên không khí luân chuyển đều. mang rơ-le nhiệt cảm biến tự động ngắt vàkhiến việc lúc đủ và thiếu nhiệt. Và có phổ thông chế độ điều chỉnh nhiệt phù hợp, màn hình hiển thị LCD và thường mang độ bền cao.
  Ngoài tác dụng sưởi ấm, Các bạn còn có thể tận dụng máy sưởi dầu như 1 máy sấy áo quần. Nhược điểm của dòng máy này là chi phí hơi cao, dòng máy tốt nhất cũng có giá trên 1 triệu đồng. bên cạnh đó các loại máy sưởi dầu cũng thường với kích thước bự chảng hơn, một số máy có mùi hoặc rất ồn khi hoạt động. bên cạnh đó, 1 điều chẳng thể phủ nhận, máy sưởi dầu thật sự là đồ vật dành đầu tiên số một trong ngày đông lạnh này.