Toàn quốc Nên phân biệt khi sử dụng tủ lạnh với tủ đông

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 9/10/15.

  1. 513minh89

    513minh89 Member

    Tham gia ngày:
    11/9/15
    Bài viết:
    395
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Tủ đông công nghiệp hay tủ lạnh là 1 trong những thứ bếp công nghiệp thiết yếu cho mỗi gian bếp từ ngày nay. Thế nhưng, việc dùng chúng thế nào cho đúng và hiệu quả thì bạn cần tham khảo vài mẹo của chúng chúng ta, giúp bạn bảo quản thực phẩm trong tủ đúng bí quyết và tốt nhất.

    Trái cây bạn bắt buộc bỏ nguyên lúc cho vào tu say bat .

    Bạn nên xác định, 1 lúc đã gọt vỏ trái cây thì nên tiêu dùng chúng ngay, nếu gọt vỏ và cho bảo tủ lạnh cất trữ thì nguy cơ vi khuẩn phát triển sẽ siêu cao. quanh đó ấy, nếu bạn muốn chứa trữ trái cây vào tủ lạnh thì hãy rửa thật sạch lớp vỏ ko kể, để chiếc bỏ hoàn toàn dư lượng thuốc trừ sâu cũng như các chất bẩn bẩn bám ở bề mặt vỏ. bên cạnh ra, do vỏ trái cây tập trung khá đa dạng vitamin phải lúc bạn gọt vỏ thì cũng chỉ buộc phải gọt hơi mỏng không phải gọt quá dày sẽ làm cho mất hết chất dinh dưỡng.

    khi tủ đông mất điện hay hỏng bạn cần làm cho gì?

    ví như như hay tủ lạnh của bạn đột ngột mất điện hoặc bị hư hỏng, bạn bắt buộc đề nghị sửa chữa ngay trong 24 giờ, với vài điều lưu ý như sau:

    Thực phẩm tươi sống: lúc tủ lạnh hoạt động trở lại, trường hợp bạn thấy băng trong bao bì tức là độ lạnh vẫn còn dưới 5 độ C, bạn mang thể an tâm để yên những sản phẩm ở đấy. Ngược lại, giả dụ không thấy băng thì bắt buộc phải tiêu thụ thật nhanh ngay lúc thực phẩm đấy bị ôi thui.

    Thực phẩm đã nấu chín và những loài thuộc chiếc thân giáp (tôm, cua…): Bạn nên tiêu thụ thật nhanh hoặc cho chúng vào thùng rác. ko buộc phải vì tiếc mà lại tiếp tục dữ trữ chúng, vì nó với thể sẽ là mầm bệnh tiềm ẩn cho bạn và gia đình.

    Bánh kem, kem lại và nước trái cây (cam ép, chanh dây, dưa hấu ép…): những loại thực phẩm này, buộc phải được bảo quản liên tục trong nhiệt độ dưới 8 độ C, cho nên ví như tủ lạnh bị mất điện hay bị hỏng trong thời gian hơn 2 tiếng thì những cái thực phẩm này sẽ bị hư hoặc bị phân hủy các chất dinh dưỡng, thậm chí sẽ sinh ra những nguy hiểm độc hại.

    Bạn nên để ý tói thời gian bảo quản cho từng dòng thực phẩm. với thức ăn đã nấu thì bạn phải tiêu thụ càng sớm càng tốt. đa số các cái thực phẩm sống bạn cũng phải nỗ lực tiêu thụ trong một thời gian nhất định không thực phẩm sẽ mất chất dinh dưỡng.

    Kem chiên là món ăn vặt được nhiều chị em ưa thích, lớp vỏ kem giòn tan cộng lớp kem mát lạnh bên trong tạo cần hương vị khó chối từ. cùng học phương pháp làm món kem chiên mới lạ, độc đáo này để chiêu đãi cả nhà nhé!

    Nguyên liệu chuẩn bị làm cho kem chiên:

    – 2 túi bánh mì gối
    – 2 hộp kem hộp
    – Dầu ăn + bột mì

    bí quyết khiến kem chiên như sau:

    Bước một : thứ nhất, quý khách lấy một miếng bánh gối đã cắt sẵn trải ra, rồi sử dụng thìa múc 3-4 thìa kem đổ vào giữa lòng bánh, lại lấy một miếng bánh khác đặt lên trên. các bạn thực hiện lần lượt như vậy cho tới lúc hết bánh mì gối và kem nha.

    Bước 2 : Tiếp theo, quý khách pha bột mì sở hữu nước sao cho đặc sệt, rồi sử dụng thìa phết một lượng nhỏ vào viền của chiếc bánh phía dưới trong bước 1. Sau đó dùng bát nhỏ úp vào lát bánh để phần kem nằm trong lòng bát và ấn bát xuống để sở hữu dạng hình tròn. Tiếp đến, các bạn cắt bỏ phần bánh mì thừa nằm ko kể khuôn bát. Sau đó, quý khách nhẹ nhàng nhắc dòng bát ra là quý khách đã với một nhân kem rồi ấy

    Bước 3 : Sau lúc làm xong nhân kem, quý khách cho vào ngăn tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp để khoảng 4-5 giờ đồng hồ cho kem đông lại.

    Bước 4 : Sau đấy, người mua chuẩn bị 1 chảo trên bếp, đạt được chút dầu ăn vào, đun nóng dầu bằng bếp từ , sau ấy nhẹ nhàng thả kem vào rán cho đến lúc thấy sở hữu màu vàng rộm bên ngoài vỏ và bên trong kem không chảy ra là được.
    Để mua được các sản phẩm tu say bat và tủ đông công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
    [​IMG]

    Địa chỉ:232 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội
    SĐT: 04 3993 2896 - 098 999 5969
    email: info@bep36.com