Nên tham khảo mấy loại sau nếu các nàng thích triệt lông

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 3/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Nên tham khảo mấy loại sau nếu các nàng thích triệt lông

  Với phương thức triệt vi-ô-lông tự nhiên bằng hỗn hợp chanh,dưa chuột và bột nghệ này, bạn chỉ thực hiện vĩnh viễn đối với một số sợi vi-ô-lông có chiều dài ngắn. Nếu lông quá cứng, bạn cần tỉa sơ qua trước khi bắt đầu liệu trình tại nhà này.

  [​IMG]

  Cách xử lý lông tự làm theo trình tự những các bước sau đây:

  Bước một: Sử dụng nguyên liệu là vôi sống không bụi bẩn.
  Bước 2: Tẩy sạch ghét (các nàng có thể sử chanh tươi, giấm táo hay đơn giản nhất là dùng muối miết sơ qua vào vùng da xuất hiện vi-ô-lông)

  Bước ba: Wax lông sơ qua để loại bỏ những sợi vi-ô-lông cứng và rậm.

  Bước 4: Rửa sạch vùng da nhiễm vi-ô-lông. Dùng hỗn hợp vôi sống đã hòa thoa đều lên vùng da nhiễm lông. Đợi khi hỗn hợp se dần, từ từ xả nước ấm.
  Phương thức triệt vi-ô-lông tự nhiên này thực chất chỉ là cách chị em sự dụng hỗn hợp sau khi wax lông để ngăn ngừa khả năng mọc trở lại của lông. Chưa được kiểm tra về thành phần, khả năng diệt lông cũng như những phản ứng khó lường khi thực hiện, mà đơn giản chỉ là những gì dân gian truyền lại từ kinh nghiệm thực tế.

  Chính bởi hai chữ “kinh nghiệm” được truyền miệng lại, thế nên phương thức tẩy lông tự làm tại nhà tiềm ẩn một vài tác dụng không mong muốn như: Da chân bạn khá mỏng, dễ bị kích ứng, do các loại da là khác nhau. Có trường hợp da còn bị bỏng nặng, bị ăn mòn và gây hại, thương tổn cho da. Thêm vào đó, do chưa được kiểm chứng về chuyên môn, phương thức triệt vi-ô-lông tự nhiên tại nhà này đôi khi không đem đến hiệu quả như chị em mong muốn, từng có trường hợp lông vẫn mọc trở lại, thậm chí còn đen, cứng và rậm rạp hơn, rất mất thẩm mỹ.

  Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín đưa ra nhiều biện pháp tẩy vi-ô-lông một cách triệt để, an toàn mà không tốn kém. Để biết thêm chi tiết các chị em truy cập vào trang web: thammyvienphuxuan để hiểu hơn.kem triệt lông vĩnh viễn