Toàn quốc Nên uống nước lọc hay nước ngọt cho ngày hè nóng nực

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 6/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hè đến mang theo những cái nắng hay gắt, tiết trời như đổ lửa lấy đi của chúng ta rất nhiều năng lượng, cơ thể thường trở nên mỏi mệt và thiếu nước trong những ngáy này, ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất và chất lượng công việc. Nhiều người thường có lề thói uống nước ngọt, nước tăng lực để giải khát thay vì uống nước sôi. ĐIều này có thực thụ mang lại hiệu quả, bổ sung những chất cần thiết cho cơ thể như chúng ta vẫn nghĩ hay không, hay thực ra là “ lợi bất cập hại”.
  trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu vai trò của nước chín đối với thể chất, nhu cầu của cơ thể nhé. Như chúng ta đã biết, hơn 70% cơ thể con người là nước. nước lọc không chỉ cung cấp lại cho thân phần nước đã mất trong quá trình hoạt động và bài tiết của thân thể mà trong nước lọc trong sáng còn chứa nhiều nguyên tố có lợi cho sức khỏe, giúp duy trì thể trạng để học tập và làm việc, nhất là trong thời tiết của Hà Nội nắng như đổ lửa bây chừ. Thiếu nước sẽ dẫn đến những tình trạng như da khô, mỏi mệt,…. Và lâu dần sẽ là duyên cớ của rất nhiều các loại bệnh khác nữa.
  Rất nhiều người hiện giờ, nhất là giới trẻ, ưa chuộng sự năng động, đã rất quen với việc dùng các loại nước ngọt đóng chai, nước tăng lực, nước khoáng có gaz,… thay vì uống nước chín vì tính thuận lợi của nó. Các loại nước ngọt thường có tác dụng làm mát ngay lúc đó, tạo cảm giác ngon miệng, và rất dễ gây nghiện. Tuy nhiên nó có đích thực tốt cho sức khỏe hay không. Những nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, không chỉ không tốt mà thực ra nó còn có hại. Trong nước ngọt có chứa chất tạo ngọt, phẩm màu, gaz, chất điều vị, chất bảo quản,… và rất nhiều các thương hiệu còn sử dụng những chất cấm trong sản xuất mà người tiêu dùng không kiểm soát được.
  Vì thế, nước chín mới thực sự là “ cứu nhân” của bạn, nhất là trong những ngày nắng nóng. Nếu như đã có nếp sử dụng nước ngọt, bạn nên hạn chế dùng từ từ. Để có được nguồn nước chín trong sáng, có chứa các khoáng vật có lợi cho thân thể, bạn có thể yên tâm khi chọn lựa sử dụng các sản phẩm máy lọc nước sáng dạ đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay như máy lọc nước Nano geyser, máy lọc nước R.O,.. hầu hết các loại máy lọc nước này khá gọn nhẹ và giá cả cũng ăn nhập, phải chăng. Hãy tập dần những thói quen tốt, hãy hành động vì chính sức khỏe của bạn và của những người thân yêu trong gia đình mình. Chúc các bạn thành công