Toàn quốc Nét ấn tượng của Vinhomes tại Liễu Giai

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi minhtamrealhome, 12/2/16.

 1. minhtamrealhome

  minhtamrealhome New Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Tổng thể thiết kế của Vinhomes Liễu Giai mang nhiều nét ấn tượng và đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm mới nhất cho khách hàng.

  Dành nhiều diện tích cho trung tâm thương mại  Khu chung cư với 6 tầng được dành cho khu trung tâm thương mại Vincoms với đầy đủ các loại dịch vụ và mặt hàng để phục vụ cho nhu cầu mua sắm và giải trí đa dạng của cư dân. Vincoms tại Vinhomes Liễu Giai có một số điểm nhấn sau

  -Quần thể vui chơi giải trí với tổ hợp công trình vui chơi giải trí phục vụ cho cuối tuần.

  -Khu mua sắm với đại siêu thị lớn, số lượng mặt hàng đa dạng.

  -Khu chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ với phòng tập gym và spa cho cả nam và nữ.


  Thiết kế có mật độ hợp lý


  Với các khu chung cư hiện nay, vấn đề có mặt bằng và mật độ hợp lý là điều cực kỳ quan trọng và dự án Central Palace mang lại sự hoàn hảo. Với mật độ xây dựng khoảng 54%, diện tích còn lại với hơn 5000 hecta được dành cho các công trình công cộng như khu quảng trường, khu hệ thống đường giao thông đi bộ…

  Ngoài ra, số lượng căn hộ / tầng nhỏ nhằm đảm bảo sự hợp lý và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.


  [​IMG]

  Thiết kế nội thất và tổng thể sáng tạo


  Các căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai Central Palace có thiết kế khá hợp lý, đảm bảo các yếu tố thiên nhiên như ánh sáng và không khí có thể vào trực tiếp trong phòng. Mọi căn hộ tại đây có lô gia thông thoáng giúp người dân có thể ngắm cảnh hoặc sinh hoạt thường ngày thuận tiện hơn, Với khu chung cư này, bạn không còn cảm giác bí không gian như những căn hộ chung cư thông thường.

  Hy vọng bạn có thể nhận biết được một số điểm đặc biệt của thiết kế tại khu chung cư này. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các dự án nhà ở của Vinhomes khác nữa. Chúc bạn chọn được căn hộ như ý.