Toàn quốc Nét cuốn hút tuyệt vời của New Zealand

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 24/3/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nét cuốn hút tuyệt vời của New Zealand


  Đến với thiên đường du lịch thiên nhiên cùng ve may bay di new zealand giá rẻ của hãng China Southern Airlines để có những hành trình tuyệt vời ở những công viên quốc gia tuyệt vời. Hãy cùng China Southern Airlines khám phá những điều tuyệt vời ở công viên quốc gia Kakadu.

  Glow Worms
  [​IMG]
  Chắc chắn một trong những điều thú vị nhất bạn đã làm trong khi ở New Zealand , hang động Waitomo Glow là thổi phồng và khách du lịch nhưng tuyệt vời khi bạn đi bộ hoặc leo xuống vào bóng tối và trôi xuống (rất lạnh) sông trong khi nhìn chằm chằm lên hang động được bảo hiểm trong “đèn”. Nó giống như nhìn vào các ngôi sao. Du khách tìm thấy những chuyến đi dài ba giờ đủ lâu, nhưng nếu bạn muốn leo xuống, bạn nên xem xét các chuyến đi năm giờ. Kinh nghiệm này là một trong những ký ức lâu dài nhất của tôi từ chuyến đi của tôi cùng vé máy bay đi New Zealand.

  Glacier Trekking
  Không có nhiều cơ hội để tăng các sông băng trên thế giới, và đi bộ đến Fox và Franz Joseph băng là một cái gì đó mà chỉ là về mọi du khách nên làm gì. Trong khi các sông băng đang đông lại, kinh nghiệm cuộc sống lên đến hype (mặc dù Fox Glacier là một chút ít khách du lịch). Vâng, bạn đang đi bộ trên băng, nhưng đó là một kinh nghiệm đáng ngạc nhiên mát mẻ, và bạn thậm chí có thể leo xuống và qua các đường hầm trong các sông băng.
  Tongariro Crossing
  Được coi là tăng ngày tốt nhất trong tất cả các New Zealand, qua đưa bạn đến nơi họ quay Mordor trong The Lord of the Rings. Các 19,4 km đi bộ là dễ dàng ở các bộ phận và dốc ở những người khác, đặc biệt là sau khi “núi Doom”. Nhưng dù chân đau, đi qua môi trường không gian này giống như núi lửa, đất đai màu đỏ, và lưu huỳnh là điểm nhấn của toàn bộ thời gian của tôi trong hành trình cùng vé máy bay đi New Zealand. Thậm chí nếu bạn không phải là một hiker mạnh, Tongariro Crossing là dễ dàng thực hiện được, mặc dù hy vọng chân của bạn sẽ rất đau trong vài ngày tới.

  Vườn quốc gia Abel Tasman
  [​IMG]
  Bước vào Abel Tasman là một số cách như bước vào Thái Lan. Những bãi biển đẹp, nước xanh xanh cảm thấy như họ thuộc về vùng nhiệt đới, không phải New Zealand. Việc đi bộ đường dài là đẹp, với dương xỉ khổng lồ, cây xanh, và một khí hậu tuyệt vời. Có rất nhiều từ một đến tăng ba ngày ở đây. Nhưng nếu bạn thực sự muốn nhìn thấy công viên này, kayak xung quanh. Điều này cho phép bạn khám phá những vịnh nhỏ nhỏ nhỏ và những bãi biển mà làm cho khu vực này trở nên đặc biệt. Công viên này là tốt nhất như là một chuyến đi qua đêm hoặc nhiều ngày, vì nó quá xa Nelson để thực sự làm trong một ngày.

  Văn hóa Maori
  Văn hóa Maori là một phần hấp dẫn và quan trọng của cuộc sống và lịch sử New Zealand. Tình yêu của tôi về văn hóa của họ bắt đầu với bộ phim Whale Rider, và bạn sẽ yêu tìm hiểu về lịch sử, văn hoá và tình hình. Maoris là một người thân thiện và tự hào, và không có một Maori người mà tôi đã gặp người mà tôi không thích. Hối tiếc duy nhất của tôi không được dành nhiều thời gian tìm hiểu về văn hóa. Rotorua thường là nơi chính để xem bất cứ chương trình văn nghệ.
  Hồ Taupo
  Bạn sẽ yêu thích nơi đây. Taupo có rất nhiều các khoản tăng lớn, một hồ nước xinh đẹp cho cá, và là nhảy ra khỏi điểm cho qua Tongariro. Nó thiếu năng lượng Queenstown có nhưng chắc chắn là không thiếu vẻ đẹp. Taupo là thành phố được yêu thích thứ ba ở New Zealand.
  >> Tham khảo thêm vé máy bay đi auckland giá rẻ của hãng China Southern Airlines

  Đặt mua vé máy bay China Southern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333