Nếu thuộc 3 con giáp này, bạn là người rất dễ bốc hỏa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi adtop1, 27/8/16.

 1. adtop1

  adtop1 New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong cuộc sống, có nhiều thứ ảnh đẹp có thể khiến chúng ta bốc hỏa. Tuy nhiên, tình trạng bốc hỏa sẽ dễ đến hơn với những người thuộc 3 con giáp này.
  Nhận biết được 3 con giáp dễ bốc hỏa sẽ giúp bạn tránh được những xung đột không đáng có khi giao tiếp với họ.  [​IMG]

  Khi những con giáp này bốc hỏa, tốt nhất bạn nên tránh xa. (Ảnh minh họa)
  Những người tuổi Tuất

  Những người tuổi Tuất thường khá thẳng tính, chân thành, tuy nhiên họ cũng không thuộc tuýp người giỏi kiềm chế cảm xúc. Bạn sẽ dễ gánh hình nền điện thoại vạ nếu chẳng may lỡ miệng hay vô ý trong hành xử với người tuổi Tuất. Họ sẽ trút một tràng giận qua những lời mắng té tát lên bạn.

  Vì thế, nếu làm bạn của người tuổi Tuất, bạn chớ nên chọc giận họ. Tuy nhiên, cơn giận của họ cũng chóng đến, chóng nguôi, chỉ cần bạn xin lỗi chân thành thì họ cũng không giận bạn nữa.

  Những người tuổi Ngọ

  Những người tuổi Ngọ hay những người cầm tinh con Ngựa có tính cách bá đạo, luôn tự cho mình là trung tâm, lại có tính khí rất nóng nảy. Không quá phóng đại nếu ví tính nóng của người tuổi Ngọ như quả pháo, châm ngòi là nổ, và một khi đã bùng nổ thì người khác khó có thể chịu đựng được. Vì vậy, bạn nên nhận diện ngòi nổ này để tránh châm lửa, rước thêm phiền hà cho mình.

  Những người tuổi Sửu

  Người cầm tinh con Trâu hay người tuổi Sửu thường có tính cách ôn hòa, ít khi nổi nóng. Tuy nhiên càng là người ôn hòa thì khi tức giận họ lại càng trở nên đáng sợ, có thể khiến người xung quanh bất ngờ đến choáng váng.

  Người tuổi Sửu chính là tuýp không bực thì thôi đã bực thì bùng nổ luôn. Thường ngày, người tuổi Sửu rất giỏi nhẫn nhịn, không thích tính toán so đo, tuy nhiên, khi có người chạm đến giới hạn của họ, họ sẽ không chịu đựng nữa và tất cả bất mãn tích lũy trước giờ cứ thế tuôn trào.