Toàn quốc Nexus 5X - Khám phá thiết kế và tính năng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 11/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Nexus 5X có một thiết kế tương tự như người tiền nhiệm thiêng liêng của Nexus 5 , mà không phải là Trung tâm bảo hành điện thoại Sony đáng ngạc nhiên cho cả hai được xây dựng bởi LG.

  Một số người sẽ cảm thấy Nexus 5X nhìn một chút ngu si đần độn, hoặc thiếu sáng tạo, nhưng Trung tâm bảo hành Nokia là một fan hâm mộ lớn của thiết kế. cảm ứng mềm gốc của Nexus 5 lại làm cho nó một trong những thiết bị cầm tay thoải mái nhất mà tôi đã từng sử dụng. Điều này vẫn đúng trên nhờ Nexus 5X tới một tương tự, mềm cảm ứng phía sau. LG đã rõ ràng những gì mọi người thích về Nexus 5 và tinh chế nó, đó là tin tuyệt vời.

  [​IMG]

  màn hình 5.2-inch của nó có nghĩa đây không phải là một điện thoại khổng lồ, một trong hai. Đó là khoảng cùng kích thước và trọng lượng như Samsung Galaxy S6 - nó chỉ là một vài cm chiều cao và rộng hơn, và chỉ 136g nặng. Rất ít không gian được đưa lên bởi các bezel xung quanh màn hình, một thực tế được hỗ trợ bởi các máy quét dấu vân tay mới này chính là ở mặt sau.

  LG đã có một vài nâng cấp thiết kế quan trọng là tách nó từ người tiền nhiệm của nó năm 2013, mặc dù. Chiếc điện thoại này có cổng USB Type-C, như trái ngược với đầu vào microUSB cũ Nexus 5 của. Google tuyên bố đầu vào sẽ cung cấp tốc độ truyền dữ liệu và sạc được cải thiện. Trung tâm bảo hành htc