Hà Nội Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao hiện đại cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nguyenthuong29, 11/9/16.

 1. nguyenthuong29

  nguyenthuong29 New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Để có được một căn nhà đẹp thì cần chú ý đến nội thất từ cái bàn cái ghế cho đến sàn nhà, và thứ quan trọng nhất trong nội thất nhất bao giờ cũng là trần nhà. Vì thế mà trần thạch cao hiện được sử dụng phổ biến như hiện nay. Tromg bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu trần thạch cao hiện đại cho nhà bạn.
  1. Phòng khách
  [​IMG]
  Phòng khách là điểm nhấn của căn nhà, là nơi tạo sự thu hút nhất đối với khách đến chơi. Nhiều khách hàng yêu cầu có một mẫu trần thạch cao hiện đại nhẹ nhàng và phù hợp với bác nên đội ngũ KTS đã đưa ra một mẫu trần thạch cao phòng khách chìm trơn khiến bác rất vừa lòng.
  2. Phòng bếp
  [​IMG]
  Gia chủ yêu cầu phòng bếp phải đầy đủ tiện nghi. Một mẫu trần thạch cao đơn giản giúp cho căn phòng hòa hợp về mặt hình khối.
  3. Phòng ngủ
  [​IMG]
  Phòng ngủ theo đề xuất của bác cần có sự hiện đại và đảm bảo độ sáng nhẹ nhàng. Hơn nữa bạn muốn đặt phòng làm việc ngay phòng ngủ cho tiết kiệm về không gian. Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại mà chúng tôi đề xuất rất hợp với mong muốn của chủ nhà.
  Để có được các mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn vừa lòng cao.