Toàn quốc Ngân hàng nào cho vay tín chấp mua nhà lãi suất thấp?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 17/7/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  An cư rồi mới lạc nghiệp, hầu hết những người mới lập gia đình đều có chung một mơ ước đó là có thể mua được một ngôi nhà. Tuy có tiết kiệm được một số vốn nhưng để mua một ngôi nhà thì còn xa quá, hiểu được điều đó, một số ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp để ước mơ dễ dàng hiện thực hóa hơn. Nhưng nên vay ở ngân hàng nào có nhiều ưu đãi, lãi suất thấp mà thời gian giải ngân lại nhanh, đó là một câu hỏi lớn.
  Vay tín chấp – đơn giản, thuận tiện
  Trên thế giới hình thức vay tín chấp đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam hình thức vay này mới được biết đến từ năm 2013. Nhưng nhờ những ưu điểm vượt trội, chỉ trong 3 năm sau đã phát triển rất nhanh, ở rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính hỗ trợ cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vay tín chấp nhanh chó phép khách hàng có thể nhận được một khoản vay lên tới 500 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào cũng không cần cơ quan hay tổ chức nào bảo lãnh. Khách hàng chỉ cần hoàn thiện hồ sơ, đáp ứng những yêu cầu và thủ tục của từng ngân hàng.
  Các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp thường áp dụng hình thức vay cho mọi đối tượng khách hàng, chỉ cần khách hàng có thể chứng minh được nguồn thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ. Nó sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tích cực trong việc giải quyết các khó khăn về tài chính, đặc biệt mua nhà thì đây là một sự gợi ý hoàn hảo. Nhưng có quá nhiều ngân hàng, tổ chức cho vay, khách hàng nên lựa chọn ngân hàng có uy tín, cho vay tín chấp nhanh nhưng đồng thời phải đảm bảo.

  [​IMG]

  Vay tín chấp nhanh ở đâu lãi suất thấp
  Vpbank là một gợi ý cho khách hàng khi quyết định vay tín chấp để mua nhà, ngân hàng đã có một quá trình hoạt động ổn định và đang ngày càng phát triển với những bước đi vững chắc. Nhờ quá trình gây dựng đó mà hệ thống ngân hàng Vpbank được trải khắp trên cả nước, với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp bạn giải quyết các bước vay vốn nhanh nhất. Là một ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp Vpbank hỗ trợ vay lên tới 500 triệu đồng và mức lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 0,93%/tháng.
  Khi mua nhà, tùy theo điều kiện của bản thân và gia đình, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vay như: Vay tín chấp theo bảng lương, theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện... Khả năng trả nợ của khách hàng lớn thì số tiền vay cũng tăng. Ngoài ra, còn có một số các ngân hàng uy tín khác như: ACB, Agribank, Vietcombank... Bạn có thể tham khảo thêm tại vayrecrec.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích về vay tín chấp. Hãy tìm một ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp, uy tín để lựa chọn vay, thực hiện mục tiêu xây dựng mái ấm gia đình.