Ngân hàng - Vay thế chấp tài sản, hỗ trợ khách hàng.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trananhsang, 24/5/16.

 1. trananhsang

  trananhsang New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngân hàng chúng tôi có dịch vụ cho vay thế chấp tài sản không tính chấp với lãi suất thấp và cạnh tranh, khách hàng được vay vốn tới 85% tổng giá trị tài sản thế chấp. Có thể vay thế chấp bằng sổ đỏ (sổ hồng), nhà ở chung cư, bất động sản chính chủ. Nếu quý khách đang cần khoản tiền lớn để mở công ty, vay vốn kinh doanh, vay mua nhà, vay mua ôtô hay thực hiện những mơ ước và cơ hội nào đó… Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn.


  [​IMG]


  Hạn mức cho vay thế chấp phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng vay vốn. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản được hình thành từ khoản vay để thế chấp như Vay mua nhà trả góp, mua căn hộ thế chấp luôn sổ đỏ của căn nhà hay căn hộ đó, với trường hợp này được nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn.


  [​IMG]


  Điều kiện vay thế chấp tài sản:

  – Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng cầm cố tài sản (theo mẫu ngân hàng khách hàng vay)

  – Hồ sơ pháp lý của người vay, gồm: giấy CMND; Hộ khẩu hoặc KT3; Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân/ độc thân

  – Hồ sơ tài chính: Giấy xác nhận bảng lương của cơ quan công tác; Hợp đồng lao động; Bảo hiểm (Nếu có)

  – Hồ sơ chứng nhận quyền sử dụng đất: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu người vay đứng tên chủ sở hữu); Giấy bảo lãnh cầm cố bằng sổ đỏ tại ngân hàng nếu có bên thứ 3 (Nếu cần)

  Chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp những vấn đề bạn quan tâm nhất về vay thế chấp tài sản, bạn cần xem xét thật kỹ nhu cầu và đối chiếu xem mình có đủ điều kiện vay vốn không nhé!