Toàn quốc Ngân hàng Vpbank có cho vay tín chấp không cần KT3 không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 21/7/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay tín chấp là chương trình vay được các ngân hàng chú ý gần đây nhưng các thủ tục còn khắt khe, chỉ riêng ngân hàng Vpbank cho vay tín chấp mà không cần KT3.
  [​IMG]
  Vay tín chấp là gì?
  Hiện nay, tại các ngân hàng bên cạnh chương trình vay thế chấp truyền thống còn thêm vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản, cũng không cần các cơ quan hay tổ chức nào bảo lãnh chỉ cần khách hàng chứng minh được thu nhập và địa chỉ của mình. Nhưng khi vay vốn khách hàng chỉ chú ý xem ngân hàng nào cho vay tín chấp nhanh nhất mà không để ý tới các thủ tục. Các ngân hàng cho vay tín chấp sẽ yêu cầu hồ sơ gồm:
  - Hộ khẩu photo
  - Chứng minh thư nhân dân photo
  - Sổ tạm trú (KT3)
  - Giấy xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng bạn muốn vay
  - Hợp đồng lao động còn hiệu lực
  - Các giấy tờ cần thiết khác
  Nhưng không phải khách hàng nào cũng có KT3, trường hợp này chủ yếu rơi vào các khách hàng ở ngoại tỉnh và chưa có thời gian đi làm sổ KT3, vậy họ có được vay tín chấp. Nếu được vay thì ngân hàng uy tín hiện nay như ngân hàng Vpbank cho vay tín chấp không cần KT3 hay không?
  Không hộ khẩu KT3 có được vay tín chấp
  Trước đây Vpbank cũng như các ngân hàng khác, khi vay tín chấp khách hàng khi làm hồ sơ ngoài sổ hộ khẩu còn cần thêm KT3, giấy xác nhận tạm trú mới có thể vay tiền. Yêu cầu có KT3 vì ngân hàng cần làm rõ địa điểm cư trú và xác minh để cho vay. Nhưng để khách hàng có điều kiện được vay tín chấp nhanh nhất thì yêu cầu này đối với nhiều khách hàng lại khó khăn. Chính vì thế ngân hàng đã bãi bỏ thủ tục này nhằm giảm bớt khó khăn giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn mà không phải chạy đi chạy lại vì giấy tờ. Trên thực tế, để xác thực địa chỉ cư trú của khách hàng là một điều cũng không quá khó khăn, còn nhiều cách khác mà có thể giảm bớt khó khăn cho khách hàng. Hơn nữa thủ tục này cũng không đảm bảo 100% là đúng sự thật. Tuy nhiên, trên thị trường tín dụng chỉ duy nhất ngân hàng Vpbank cho vay tín chấp không cần KT3 dành cho các khách hàng ngoại tỉnh. Chỉ cần lên công an phường làm giấy xác nhận tạm trú là bạn đã đủ điều kiện vay.
  [​IMG]
  Với các điều kiện, thủ tục vay nhanh, đơn giản, lãi suất cạnh tranh, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng Vpbank đã được nhiều khách hàng tin tưởng, hợp tác để có thể giải quyết khó khăn về tài chính. Việc bỏ đi thủ tục vay tín chấp không cần KT3 có thể xem là một quyết định quan trọng, bước tiến của ngân hàng Vpbank cho vay tín chấp. Từ đó có thể mở rộng thị trường cho vay tín chấp cá nhân, cũng như nâng cao được chất lượng của sản phẩm.