Hà Nội Ngành kế toán bây giờ không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 5/7/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  những năm vừa rồi khi nhưng các số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp quá nhiều. nhưng có một ngành các năm vừa rồi lại có thời cơ việc khiến rất to đấy là ngành cao đẳng kế toán nhưng mà lại bị quên khuấy bởi vì phổ biến năm về trước là ngành nằm trong top các ngành hi hữu việc làm cho. đa dạng sinh viên ra trường đã cần đựng bằng để chọn cho mình 1 công việc khác. những những năm gần đây thì ngành kế toán đã có sự trở lại ngoạn mục lúc là ngành có cơ hội việc khiến rất to.

  [​IMG]

  Thật sự ngành kế toán hiện giờ là 1 ngành rất cần thiết. Bạn chỉ bắt buộc tốt nghiệp trung cấp kế toán chính quy là bạn đã có thể có được 1 việc khiến cho ổn định và lương cao. ví như bạn gần tốt nghiệp THPT hay đã tốt nghiệp mà chưa biết cần đặt niềm tin vào ngành học nào để có công việc ổn định. Thì bạn hãy buộc phải chọn ngành kế toán để theo học.

  tại sao chúng tôi khuyên bạn phải theo học ngành kế toán ấy là vì:

  hiện nay nước ta đã gia nhập tổ chức quốc tế thương mại WHO ngày càng rộng rãi công ty doanh nghiệp nước bên cạnh đầu tư mạnh mẽ vào nước ta nhất là 2 năm vừa rồi. Họ rất bắt buộc tới các người kế toán để giúp họ quản lý thu chi hoặc giải trình các vấn đề quan thuế trước các cơ quan thuế. làng nhàng mỗi công ty doanh nghiệp buộc phải tới 4-5 viên chức kế toán để đáp ứng công việc. giả dụ tính một công ty đấy có thể là 1 con số bé mà ví như bạn tính thông thường cho cả 1 khu công nghiệp với hàng trăm hàng nghìn công ty chẳng hạn thì đấy là một con số cực kỳ lớn.

  Theo cục thống kê nghề nghiệp và việc làm bây chừ nước ta nguồn cần lao có trí thức bằng cấp chỉ mới đạt sắp 40% một con số quá ít so với nguồn lao động dồi dào như nước ta. Tính riêng ngành kế toán có trình độ nước ta chỉ mới phục vụ nhu cầu được hơn 50% tính cả sơ cấp nghề kế toán.

  Qua những con số ta có thể thấy được ngành học kế toán hiện nay là ngành học có thể nói là thời cơ việc làm cho rất bao la dẫn đầu. mà để nắm bắt được những tri thức về ngành kế toán là rất khó bởi vì nó quá sâu rộng chỉ có ngôi trường nào đào tạo đạt chuẩn thế hệ truyền hết tất cả kĩ năng cũng như tri thức cho bạn. Có một ngôi trường có thể giúp bạn những điều đấy là trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại ngôi trường đào tạo kế toán tốt nhất tại Hà Nội. lúc theo học tại đây bạn sẽ nắm rõ được hết tất cả các kiến thức cũng như khả năng của ngành kế toán một bí quyết toàn vẹn. ví như bạn ham mê và muốn theo đuổi ngành kế toán chúng tôi tin rằng đây là một ngôi trường tốt dành cho bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

  VẲN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).