Toàn quốc Ngành kế toán được quan tâm mạnh mẽ hiện tại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 12/7/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nước ta đang trên con đường hiện đại hóa. Ngành kế toán đang ngày một được có chỗ đứng vững tiến thưởng. Năm 2015 tuyển sinh cao đẳng kế toán được bình chọn là ngành tuyển sinh số 1 dự báo sau kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2016 ngành kế toán sẽ chiếm được thêm những tín hiệu hăng hái. khi mà ngày càng có đa dạng bạn trẻ mong muốn theo đuổi ngành kế toán.

  [​IMG]

  Từ hệ trung cấp kế toán chính quy cho tới hệ đại học kế toán ngày một có rộng rãi bạn trẻ ham mê và theo đuổi nó để có được việc làm ổn định. khi mà 2 năm quay về vừa rồi ngành kế toán dẫn đầu những ngành có tỉ lệ việc khiến cho khi tốt nghiệp cao nhất.

  Nhất là lúc mà những năm gần đây lúc nhưng nước ta đón nhận những luồng đầu tư mạnh mẽ từ các công ty, doanh nghiệp nước ngoài nhắc từ khi nước ta gia nhập tổ chức quốc tế kinh tế WHO. Để đầu tư vào nước ta các công ty, doanh nghiệp nước bên cạnh luôn phải đến những nhân viên kế toán để đáp ứng quản lý chi thu cũng như những vấn đề thuế trước những cơ qua chức năng.

  Lý vì đồ vật 2 được nhiều bạn trẻ chọn lọc ngành kế toán đó là hiện thời tại nước ta đang còn thiếu nhân lực ngành kế toán trầm trọng. hiện nay cả nước ta nhân lực ngành kế toán chỉ mới đáp ứng hơn 50%. một con số quá nhỏ so với các ngành nghề khác cũng như so với nguồn nhân lực dồi dào như nước ta bây giờ.

  mà có những thử thách ko bé ko kể những cơ hội nêu trên. mà thách thức to nhất ấy là muốn làm được trong những công ty, doanh nghiệp nước ko kể bạn phải có một kiến thức ngành kế toán tiệm cận quốc tế. Để có kiến thức tiệm cận quốc tế bạn cần bắt buộc tìm được 1 ngôi trường đào tạo kế toán đạt chuẩn quốc tế đầu ra ngành kế toán. mà bây chừ ở nước ta có quá phổ biến ngôi trường đào tạo ngành kế toán. khiến việc chọn lọc cho được một ngôi trường đạt chuẩn khó khăn nhất là ở nước ta có quá ít trường đào tạo đạt chuẩn. một trong những ngôi trường đào tạo đạt chuẩn ngành kế toán ấy là trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại. Ngôi trường có tăm tiếng nhất về đào tạo ngành kế toán trên cả nước được nổi tiếng và lựa chọn theo học. giả dụ bạn ham mê ngành kế toán và mong muốn đeo đuổi nó để thắng lợi. Thì đây là ngôi trường tốt cho bạn đeo đuổi mê say đấy. Ngay bữa nay hãy nhanh tay đăng ký về với trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại để chiến thắng với mong ước của mình.

  Văn Phòng Tuyển Sinh Và Hợp Tác Đào Tạo

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).