Toàn quốc Ngành sản xuất thiết bị vệ sinh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 17/2/16.

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mẫu bàn cầu inax và chậu lavavabo cao cấp inax

  Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu một tẹo về lịch sử ra đời, hình thành và phát triển của thiết bị vệ sinh inax nhé. Tháng 1 năm 1998, nhà máy VINAX hoạt động trước tiên tại Việt Nam, nhà máy cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao mang nhãn Inax. Đến nay, tập đoàn đã và đang đầu tư vốn 100% và công nghệ với tổng trị giá gần 170 triệu USD với nhiều nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam,,. Với quy trình kiểm soát nghiêm nhặt theo chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng. đích của hãng thiết bị vệ sinh inax cao cấp là mang đến một không gian sống mở, sang trọng với thương hiệu hàng đầu như inax.

  Xem thêm >> kích thước bồn tắm góc inax


  Có được thành công như ngày hôm nay, cũng là nhờ vào sự tin tưởng.# và thỏa mãn của khách hàng đối với LIXILVIET NAM là sự thành công của hãng trong thời kì qua cũng như trong tương lai.

  hiện tại, dạo chơi đến Thượng Hải và Bắc Kinh, có thể thấy cái không gian nhỏ, xa xưa ấy dần được quan hoài hơn. Song song cùng các khu toilet cộng cộng hôi hám đã bắt đầu có những khu có hệ thống thông thoáng khí trời, có dọn vệ sinh thường trực đểlàm chấp thuận các du khách và hệ thống van tựxả để giải quyết sự lơ đễnh của nhiều người.

  Cao cấp hơn là các nhà vệ sinh sang và đầy tính nghệ thuật tại các khách sạn tên tuổi, nơi không chỉ có không gian rộng rãi thư giãn, mà còn có hoa tươi, có nhạc nhè nhẹ và những chiếc bồn cầu đa năng đầy tiện nghi.

  [​IMG]  Một mô hình nhà vệ sinh đầythư giãn với Shower Toilet
  Khi thị trường nhà ở Trung Quốc bùng nổ, ngành sản xuất thiết bị vệ sinh, giá bồn cầu inax c504 cũng có thứ bực rõ ràng. Không còn ưng những nhà vệ sinh lạchậu, tầng lớp mới nổi ở Trung Quốc sẵn sàng chi tiết cho những bồn cầu đắt tiền được trang bị hệ thống xả nước hiện đại, bệ ngồi sưởi ấm và có gắn kèm thiết bị rửa tại chỗ.

  Các mẫu bồn cầu có thiết kế bóng bẩy cùng những chức năng như rửa vệ sinh, thổi khí mát và máysấy khô được tuyển lựa nhiều hơn, đặc biệt, nhữngsản phẩm bồn cầu đa năng, thiết kế ấn tượng liên tục …hết hàng. Ngay cả những mẫu với giá vài ngàn USD (từ 2000 đến khoảng 6.000 USD) cũng liên tục hút khách.