Toàn quốc Ngành Y điều Dưỡng thi khối gì để nộp hồ sơ năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguavang, 12/8/16.

 1. nguavang

  nguavang New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cao dang Dieu Duong thi khối nào còn thấp nhất năm 2016 còn một Bên trong Cần câu hỏi chiếm được tương đối đa dạng game thủ học sinh quan tâm. Trong đấy người chơi Thùy Dương ( Tiền Hải, Thái Bình) gửi tới chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của học ngành dược trường Cao đẳng khoa học và thương nghiệp Hà Nội. người chơi muốn hỏi thông tin là Ngành Y điều Dưỡng phải thi khối nào để mang thời cơ Thí sinh học cao nhất. Nên thủ tục để đăng kí hồ sơ như thế nào?
  giải đáp.
  [​IMG]
  Chào bạn Thùy Dương
  Cảm ơn bạn Thùy Dương đã gửi Cần thắc bận bịu của mình về chuyên mục tư vấn Tuyển sinh của ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy trường Cao đẳng khoa học và thương nghiệp Hà Nội tại shop 290 Tây Sơn- Quận Đống Đa- đô thị Hà Nội. do vậy nhà trường xin giải đáp câu hỏi của người chơi Thùy Dương như sau:
  Cần năm trước thì hệ học chuyên ngành dược chính quy của trường đều đơn vị thi tuyển hoặc Tuyển sinh dựa trên điểm thi cao đẳng đại học. nghĩa là chỉ có Các bạn đi thi Cao đẳng, Đại học thì thế hệ mang thời cơ được Tuyển sinh tại trường.
  Ngành Y điều Dưỡng thi khối nào là tốt nhất năm 2016
  ngoại giả năm nay Bộ Giáo dục và huấn luyện có đổi thay và cho phép nhà trường được Tuyển sinh hệ chuyên ngành điều dưỡng cao đẳng chính quy phê chuẩn cơ chế Tuyển sinh tốt nghiệp THPT đối sở hữu Các học sinh đã học bạ lớp 12. do đó Cần áp lực thi cử sẽ được giảm bớt cho sinh viên học sinh. Hơn nữa đối với Các người chơi có lực làng nhàng ko thi cao đẳng, đại học vẫn mang thời cơ Thí sinh đạt đỗ và có cơ hội biến thành tân thí sinh của trường.
  đến mang Ngành Y điều Dưỡng một Bên trong Những ngành mũi nhọn của nhà trường. bởi vậy hệ thống trang vũ trang, cơ sở hạ tầng đều được đầu tứ để dùng cho cho sinh viên mang một môi trường học tập rẻ nhất. ngoài ra việc với hàng ngũ giáo viên ở trường đều còn Điều người sở hữu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp trả lời mọi Những thắc bận rộn của các bạn.
  bên cạnh Nên giờ học bao tay thì nhà trường còn là thường xuyên đơn vị các hoạt động ngoại khóa, bàn luận kinh nghiệm mang các chuyên gia sở hữu kinh nghiệm để học viên mang thể học tập kinh nghiệm. Hơn nữa việc đi tham quan, thực tại những cơ sở y tế để thí sinh sẽ ko bị bỡ ngỡ khi sẵn sàng học xong ra trường.
  Nghề Y Điều Dưỡng cũng còn 1 Trong Điều nghề cao tay nhất vì thế người chơi hãy tận dụng được Điều thời cơ thấp lúc được ngồi trên ghế nhà trường. Như vậy sẽ giúp bạn với Những cơ sở vững bền để sở hữu thu nhập ổn định Trong mai sau.
  vì lượng hồ sơ hàng năm gửi về nhà trường rất lớn phải game thủ hãy tận dụng được thời cơ của mình gửi về văn phòng Tuyển sinh của nhà trường để có thể trở thành tân bạn của trường .
  Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa thi khối nào là rẻ nhất năm 2016
  Điểm chuẩn Xét tuyển Cao đẳng Y Nên Dưỡng
  Muốn mang cơ hội Thí sinh đỗ thì phải phải đạt Những yêu cầu sau đây
  học bạ lớp 12, xẻ túc THPT
  Điểm học bạ lớp 12 đủ từ 5.0 trở lên.
  đạt hạnh kiểm hơi trở lên
  Nhà trường sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống rẻ, khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.
  quan tâm hình thức nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Y Các Dưỡng
  Bộ hồ sơ hầu hết của nhà trường bao gồm :
  Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo loại nhà trường (Dowload tại đây).
  1 phong bì có dán tem ghi rõ shop và số thiết bị cầm tay của học sinh để nhà trường gửi thông báo Thí sinh đạt đỗ.
  những giấy má ưu tiên (nếu có)
  hình thức nộp giấy tờ Tuyen sinh cao dang duoc năm 2016
  sĩ tử nộp ĐKXT mạng (vào website: caodangykhoahanoi.edu.vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh trực tuyến - điền thông báo theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: cao đẳng dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại cửa hàng trên.
  Lưu ý: mua và nộp hồ sơ tại:
  Văn phòng Xét tuyển
  Địa chỉ: y duoc Ha Noi Hà Nội
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)
  dế yêu tứ vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Đạt)