Toàn quốc Nghề mầm non dù vất vả nhưng được nhiều người quý mến

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi phantrung, 9/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Trên con đường đi đến ước mơ của mình có đa số gian nan, thử thách. Mỗi chúng ta phải chuẩn bị trước cho mình các tri thức, kỹ năng sư phạm mầm non cần thiết trước khi bước vào nghề. 1 trong các nghề tưởng như không cần nhiều tới trí não đó là nghề Cô giáo mầm non. Vậy mà nó cũng đòi hỏi những kỹ năng cần thiết cho với ta trước khi đứng trên bục giảng và dạy dỗ con trẻ.

  Vậy thì một trong các cách tốt nhất để bổ sung tri thức, trình độ chuyên môn hiểu ngành giáo việc mầm non đó chính là học văn bằng 2 mầm non.

  Tại nhiều trường đại học ở nước ta ngày nay đang giảng dạy chương trình học văn bằng 2 mầm non giúp các bạn sinh viên có đam mê, nhiệt huyết có nghề giáo có thời cơ được tiếp xúc với ngành nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  lúc tham gia theo học văn bằng 2 trung cấp mầm non, bạn sẽ được trang bị hầu hết tri thức, kỹ năng, trở thành 1 người có thể tổ chức trò chơi hiểu trẻ, dạy trẻ thơ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

  Hơn thế nữa, là 1 Cô giáo mầm non đồng nghĩa có việc bạn phải với khả năng quan sát và tìm hiểu, đánh giá mức độ phát triển để đảm phàn với bố mẹ, từ đó với đưa ra giải pháp tốt nhất hoàn thiện quá trình phát triển của trẻ thơ.

  hiện giờ, tại nhiều trường mầm non quốc tế ở nước ta đòi hỏi nhiều hơn ở giáo viên mầm non. Họ không những có trình độ hiểu biết thông thường như các Cô giáo mầm non khác mà còn đòi hỏi thêm trình độ ngoại ngữ, tin học khi đào tạo.

  Hãy dành quãng đời sinh viên của mình để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức trước khi trở thành một giáo viên nhiệt huyết từ tương lai.

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  § Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

  § Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).

  § Ngoài ra bạn có thể gửi Email tới : Giaoducbacha@gmail.com.

  thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.