Nghề pha chế đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức thu nhập tốt và ổn định nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi nguyendinhvuong767, 7/1/18.

 1. nguyendinhvuong767

  nguyendinhvuong767 New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/17
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong số những việc làm khách sạn -Chuyên gia pha chế- nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao với mức thu nhập tốt và ổn định nhất hiện nay.

  Trong ngành pha chế, việc được đào tạo một cách bài bản tại các trường dạy pha chế là điều rất quan trọng. Bởi nếu bạn không hiểu rõ và nắm bắt được lượng kiến thức về thế giới các loại thức uống phong phú và đa dạng, bạn không thể nào phát triển được.

  - Đối với Barista: cần có kỹ năng pha chế cà phê, cách sử dụng, điều chỉnh các thiết bị pha cà phê, quy trình từ khi xay đến lúc tạo ra một ly hoàn chỉnh, kỹ thuật tạo hình bọt cà phê và trang trí thức uống đẹp mắt.

  - Đối với Bartender: biết pha chế các loại thức uống có cồn và không cồn, kỹ thuật pha chế nhiều loại cocktail, mocktail và shooter, có kiến thức tốt về bia tươi, rượu vang, các loại rượu mạnh, có thể biểu diễn pha chế (flair bartending) trong quá trình pha chế.

  Nếu đã sẵn sàng thử sức với các công việc này, hãy chia sẻ CV của bạn với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là trang mạng mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời khi xin việc làm, và đặc biệt là công cụ tìm việc nhà hàng khách sạn lương cao nhanh nhất hiện nay.
  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/viec-lam-nha-hang-khach-san-242.html
  [​IMG]