Nghệ thuật đánh phỏm cần biết

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi Bossss, 28/6/16.

 1. Bossss

  Bossss Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong đời sống văn hóa, mỗi nơi đều có những phong tục tập quán riêng. Vì thế, khi chơi các trò game bai dân gian người ta cũng thay đổi và có quy luật khác nhau để phù hợp với từng vùng. Một trong những bộ môn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay đó chỉ là danh bai phom với cách chơi game ta la hay chơi đánh phỏm đều được thay đổi và phát triển rất nhiều. Vậy tại sao trò chơi này lại được nhiều người yêu thích đến thế?


  Điều đầu tiên có thể khẳng định đó chính là với trò chơi bài phỏm ( hay còn gọi là game tá lả) mang lại hiệu quả vô cùng cao. Chỉ với một số thao tạo đơn giản bạn đã có thể dễ dàng tạo cho mình được một tài khoản chơi tá lả online trực tuyến mà không tốn phí. Khi bạn buồn chán hay rảnh rỗi chơi phỏm sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần. Hơn nữa, sẽ có rất nhiều tình huống hài hước mà khiến bạn cười sặc với những ván bài thú vị. Bạn cũng được kết bạn làm quen với nhiều người hơn và điều này rõ ràng chơi đánh phỏm online sẽ giúp cho mọi người gần nhau hơn.

  Khi chơi game danh bai phom mang đến cho bạn sự tư duy logic rất hiệu quả. Một khi đã tích lũy được kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng nắm được nước đi của đối phương. Điều này giúp bạn dễ dàng lập được nhiều chiến tích thú vị, và được ghi danh trong bảng vàng.

  Game bai danh phom còn được xem như bộ giáo trình hoàn hảo nghiên cứu sâu về tâm lý cũng nư sự tư duy, logic trong cuộc sống. Đó chính là việc bạn thông qua và “đọc” được suy nghĩ của đối phương qua từng nước bài. Bạn cũng có thể đánh đòn “ chí mạng” vào tâm lý của đối thủ hay hù dọa để mang đến cảm giác thật và thư giãn.

  Có thể nói, sự quyết đoán là một trong những phẩm chất đạo đức vô cùng quan trọng mà mỗi người chúng ta đều cần. Chơi trò chơi tá lả là một cách giúp bạn rèn luyện phẩm chất này đó là lúc bạn đưa ra cây chốt chủ bài trong tay để nắm chắc phần thắng.

  Chơi tá lả còn giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn. Trong cuộc sống tính kiên nhẫn giúp bạn có được nhiều thành công hơn. Đôi khi chơi game đánh phỏm chắc hẳn cũng có đôi lần bạn đã phải “ ôm đồm” đôi Q, đôi K….để chờ ù…..Điều này sẽ góp phần giúp bạn xây dựng tính kiên nhẫn cho bản thân.