Toàn quốc Nghề trình dược viên nghề đang hot hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 18/6/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cao đẳng y tế hà nội Cuộc sống ngày càng phát triển,yêu cầu chăm sóc chữa bệnh và tư vấn cách dùng thuốc ngày càng tăng. Hiện giờ, trong nước và thế giới vẫn đang thiếu đội ngũ dược sĩ có trình độ cao, vậy cần những yếu tố nào để bạn trở nên một dược sĩ có trình độ cao

  [​IMG]

  Công nghiệp Dược phẩm là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế.Thành tựu này có đóng góp rất lớn từ các Trình dược viên, những người duy nhất có trách nhiệm đem tới sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và trách nhiệm về doanh số bán hàng. Họ là nòng cốt của các công ty dược , là trung gian mang thuốc giữa nhà sản xuất đến khách hàng gây dựng sự tín nhiệm, mở rộng thị phần cho công ty.

  Những phẩm chất và yếu tố hội tụ trong một trình dược viên  [​IMG]

  cao đẳng dược hà nội Khả năng thích nghi hoàn cảnh, nhanh trí, thông minh, kiên trì giúp bạn hoạt động tốt trong ngành nghề này. Kiến thức về sản phẩm cộng thêm khả năng thuyết phục người khác ngoài ra bạn cần có sự nhạy cảm và khả năng giao tiếp với mỗi bác sĩ.. tất cả đều có một vai trò rất quan trọng.

  Những kiến thức cần thiết cho trình Dược Viên

  Trình độ chuyên môn ngành dược hay nền tảng về khoa học mà chủ yếu là sinh học được ưu tiên hàng đầu. Kèm thêm khả năng bán hàng nhanh nhạy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thành công với nghề này. Trình dược viên cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, những nhân viên mua bán vật tư trong bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Việc này giúp bạn có được lợi thế so với các đối thủ và giúp bạn có nhiều đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Dễ dàng thăng tiến trong nghề trình dược viên

  Nếu bạn làm việc tốt thì khả năng thăng tiến là rất rộng mở. Nghề này rất là chú trọng đến thành quả công việc, khi công ty phát triển mạnh bạn sẽ được thăng tiến theo. Bạn cũng sẽ được hưởng thêm thu nhập theo doanh số bán hàng, và con số này không hề nhỏ nếu bạn làm tốt.

  Làm thế nào để lôi kéo bác sỹ để kê đơn sản phẩm của mình?
  cao đẳng điều dưỡng hà nội Cách để bạn có thể có được sự quan tâm của các bác sĩ và khiến họ kê đơn thuốc theo sản phẩm của mình giúp có những quyết định đúng đắn bằng những thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay những nghiên cứu lâm sàng. Bởi việc làm của dược sĩ viên là nghiên cứu kiến thức về sản phẩm và tiếp thị lại đến các bác sỹ. Bằng việc thực hiện theo những nguyên tắc đơn giản này bạn có thể có được nhiều khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?

  Bạn có trách nhiệm giới thiệu đến người dùng sản phẩm của xí nghiệp, công ty mình giữa các đối thủ cạnh tranh và những nhà sản xuất dược phẩm . Dược sĩ viên chịu trách nhiệm tới doanh số ở trên địa bàn của mình. Mục tiêu chính của bạn đó chính là góp phần nâng cao khả năng chữa bệnh cho bệnh nhân, xây dựng sự tín nhiệm và mở rộng thị phần cho công ty.  Mẹo bán hàng thành công

  Bí quyết đó là tìm hiểu cặn kẽ và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà dược sĩ viên phụ trách. Mỗi dược phẩm đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.