Hồ Chí Minh Nghĩ kỹ trước khi chọn lựa tân trang iPhone 6

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 30/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bỏ ra từ một đến Hai triệu kèm theo 60 phút nhằm độ vỏ, người dùng đã có khả năng có smartphone ip6 hay 6 Plus cùng với bề ngoài nhìn y chang smartphone ip 6s vàng hồng mà Apple vừa cho ra măt.
  Kể từ khi Táo khuyết mở phân phối 6s và 6s + rất nhiều dịch vụ phát triển theo mẫu ip đời mới nhanh chóng xuất hiện ở tại Việt Nam. Ngoài vấn đề nhận đặt mua hộ iPhone từ thị trường khác, tình hình thị trường đã và đang rộ lên trên các dịch vụ thay đổi ngoại hình những mẫu vật iPhone đời cũ sao cho giống với ip 6s và Smartphone ip 6s + đời mới.
  [​IMG]
  Có hai chọn lựa, 1 đấy là dùng trực tiếp lớp vỏ nguyên phiên bản rồi mạ qua có màu rose gold, cùng với hai chính là thay thế mới lớp vỏ mới đã được chế tạo sẵn cùng với màu và chi tiết giống như bên trên mẫu iPhone mới.
  Và cả 2 cách trên, những nhà cung cấp dịch vụ đều phát ngôn sẽ chẳng ai nhận thấy nếu chỉ trông từ phía ngoài, trừ khi test cấu hình . Cả ip 6 lẫn model 6 Plus màn hình máy lớn hơn đều có thể dễ dàng độ lại sao cho trùng lặp ip đời mới.
  Tuy nhiên, phổ biến cùng với rẻ hơn chính là loại hình thay vỏ ip6 . Giá vừa tầm gồm cả tiền gia công tới cho 1 bộ vỏ smartphone ip6 màu vàng hồng giống 6s cỡ 1,5 m vnd, trong lúc chi phí của 6 Plus thì cỡ Hai triệu hoặc là đắt hơn. Khoảng thời gian để cửa hàng thay vỏ hoàn chỉnh chỉ mất cỡ 1 tiếng. Các bộ phận vỏ độ có màu vàng hồng dành cho smartphone iphone 6 hay là smartphone ip 6 Plus đều được nhập vào từ phía China tuy vậy được nơi cung cấp nói rằng có được cấu thành, chất liệu cũng giống như lớp sơn bên ngoài giống như vỏ xịn đến từ Táo khuyết.
  Trong khi đó, loại hình mạ vàng lại được tiến hành phía trên chính phần vỏ nguyên bản từ phía iPhone 6 cùng với 6 Plus. Việc sử dụng vàng cùng với tiến hành mạ trực tiếp thay vỏ chất kim loại khiến giá cả mỗi lần độ lên trên đến cả chục triệu, đắt hơn rất nhiều vấn đề độ vỏ. 1 lần thực hiện thông thường cần phải mất đến một ngày.
  [​IMG]
  Tương tự như hồi Táo khuyết trình làng smartphone ip5s có màu vàng Chamgagne vài năm trước, có màu rose gold từ phía smartphone iphone 6s kèm theo Iphone 6s Plus đã và đang được giới kinh doanh ở Đất nước ta dự đoán sẽ gây nên sốt bên trong thời gian đầu. Chi phí bán bởi vậy có thể bị hét lên trên đắt gấp đôi giá gốc đến từ Táo khuyết. Trong khi vẻ bên ngoài iPhone 6s cùng với 6s Plus không đổi so với bản trước, mà chỉ có được thêm gam màu vàng hồng thế nên dịch vụ lên vỏ đến cho smartphone ip6 và 6 Plus nở rộ ăn theo.
  Tuy vậy, độ phần vỏ kiểu này tiềm ẩn nhiều sở sảy tới cho người sử dụng. Những mẫu iPhone đã độ lại vỏ chắc rằng sẽ không còn được bão dưỡng mặc cho còn thời hạn, kể cả là hàng xách tay ở ngoài hay là sản phẩm mua chính hãng. Mạ hoặc thay vỏ iphone hcm thì đều nên phải tháo dỡ nhiều linh kiện ở trong ip ra rồi lắp ráp lại. 1 chi tiết bé ở trên bảng mạch hay là linh phụ kiện của điện thoại sơ ý phải chịu can thiệp cũng có thể gây ra hỏng hóc chung.
  Song song đó, nếu như gặp phải thế nhưng nơi làm dịch vụ không đảm bảo, iPhone từ phía người dùng có khả năng phải chịu đánh tráo, thay thế hàng linh kiện xịn bằng hàng hàng giả mà không biết. Với hình thức thay vỏ, mặc cho được khẳng định chính là giống với hàng xịn dù vậy nhưng chắc chắn khả năng bền, màu sơn khó bền. Nếu như smartphone vẫn còn chính sách bảo hành và hình thức còn mới, những người sử dụng chẳng nên thay lại vỏ ip.