Nghiên cứu bệnh sâu lõi răng cho bạn nụ cười tươi tắn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 7/5/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Răng khôn có vai trò định hướng cho răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí sau này. Nếu răng hàm bị nhổ sớm, lỗ nhổ răng đó bị bít lại cùng với cứng chắc. Sau này, khi mầm răng vĩnh viễn mọc lên sẽ gặp gian khổ, mọc chậm cũng như có thể sẽ mọc lệch. Ở trẻ nhỏ, nếu có răng khôn sâu vẫn nên hàn sớm để giữ răng đầy đủ trên hàm dù rằng răng khôn sẽ được thay thế bằng răng vĩnh cửu. răng hàm tuy không theo bé suốt đời nhưng vẫn là những chiếc răng có vai trờ quan trọng trong khoảng gần 3 năm đầu đời của trẻ.
  [​IMG]
  Răng lộn xộn xấu nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh khi mầm răng mọc không đúng vị trí hoặc bị lệch, hoặc quá thưa nên khi sinh sôi thành men răng sẽ không sát khít với nhau. Ngoài ra, tình trạng mất răng lâu ngày khiến tiêu xương và đông đảo răng bên cạnh bị đổ xiên và thưa ra hoặc liên quan đến các bệnh lý như nha chu, viêm tủy thi hành hỏng xương ổ răng, hỏng xương răng khiến cho đông đảo răng trên cung hàm bị thưa dần. Với trường hợp răng xấu phải làm sao như của bạn thì ngày nay có 5 phương pháp thực hiện khít răng nhấp nhô.

  Theo một quy luật tự nhiên thì từ tháng thứ 6-8 trở chạy là trẻ khởi đầu mọc các chiếc răng sữa đầu tiên cùng với cho đến năm 12 tuổi sẽ cuối cùng quá trình thay răng. với một quan điểm khác, răng sữa có khả năng sâu cao hơn răng vĩnh cửu do thói quen của trẻ cũng như việc vệ sinh tai mũi họng không tốt. ở khía cạnh khác, việc trị liệu sâu răng cửa cho bé chưa được những cha mẹ thực sự quan tâm do tâm lý răng hàm không ảnh hưởng đến răng vĩnh viễn các trên thực tế thì nếu răng cửa bị sâu, đặc biệt lan xuống tủy thì nguy cơ ảnh hưởng đến mầm răng vĩnh cửu là rất cao. niềng răng invisalign giá bao nhiêu có gì khác với các phương pháp thông thường.