Hà Nội Nghiên cứu khoa học về nấm lim xanh trợ giúp điều trị ung thư đại tràng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Binhboong92, 23/9/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công dụng phòng và trợ giúp điều trị ung thư đại tràng của nấm lim xanh đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học và thể nghiệm lâm sàng.
  Theo tập san thế giới về ung thư học năm 2006, những nghiên cứu của Tiến sỹ Yuen, Zaidman (2005) đã chỉ ra, Polysaccharide và Triterpenes là 2 nhóm hợp chất chính trong nấm lim xanh có tác dụng ngăn chặn quá trình hình thành khối u ở ruột già.


  [​IMG]


  Nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý tốt cho bệnh nhân ung thư
  Cũng trong năm 2006, tại Hàn Quốc, các nhà khoa học đã thí nghiệm lâm sàng tác dụng của nấm lim xanh do doanh nghiệp TNHH Nông lâm thổ sản Tiên Phước cung cấp cho 47 bệnh nhân mắc ung thư ruột già. Mỗi ngày, bệnh nhân sử dụng 5.4 g nấm lim xanh, kéo dài trong 12 tuần liên tục. Kết quả đã cho thấy, 41 trên tổng số 47 bệnh nhân có tiến triển rất khả quan; các tế bào miễn dịch gia tăng rõ rệt (đặc biệt là tế bào lympho), làm tiền đề trợ giúp điều trị ung thư đại tràng mau chóng với dễ làm cao.

  Xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tu...rong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

  Ở nước ta, tháng 01/2011, các nhà khoa học đã xác định, nấm lim xanh chứa nhiều dược chất quý hiếm như: Ling Zhi-8 protein, Ganoderans, Germanium… có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rất tốt bệnh ung thư, trong đó có ung thư đại tràng.

  Nguồn : http://laodong.com.vn/thong-tin-doa...ung-thu-dai-trang-nho-nam-lim-xanh-594277.bld