Hồ Chí Minh Nghiện dục tình ở đàn ông và phụ nữ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi longgao01, 1/8/16.

 1. longgao01

  longgao01 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cuồng dâm hay còn gọi là nghiện dục tình, là chứng bệnh đang ngày một chủ yếu, gặp cả ở nữ giới và nam, tuổi từ bạn trẻ đến trung niên, một số hiện tượng cuồng dâm đã ghi nhận ở phái mạnh trên 60 tuổi. Đây là 1 trong những triệu chứng của rối loạn hành vi tình dục, các người mắc chứng rối loạn này đều có triệu chứng gần giống nhau, không phân biệt giới tính nam hay nữ và chiếm tỷ lệ khoảng từ 3-6% dân những.

  Mắc chứng cuồng dâm là người có thèm muốn giao hợp dục tình cao độ với người khác và họ tìm mọi phương pháp (kể cả cưỡng hiếp) để đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân. Mỗi ngày, người mắc chứng cuồng dâm có khả năng quan hệ dục tình từ vài lần đến hàng chục lần. Cuồng dâm hay còn gọi là nghiện tình dục, là chứng căn bệnh đang ngày càng điển hình, gặp cả với nam và nữ, tuổi từ giới trẻ gắn bi ở dương vật tới luống tuổi, các hiện trạng cuồng dâm đã ghi nhận với người con trai trên 60 tuổi. Thuật ngữ để chỉ cuồng dâm ở người đàn ông là “satyiasis”, còn với phụ nữ là “nymphomaniac”. Nó là 1 trong những biểu hiện của rối loạn hành vi dục tình, những người mắc chứng rối loạn này đều có dấu hiệu gần giống nhau, không phân biệt giới tính nam hoặc nữ hoặc chiếm tỷ trọng khoảng từ 3-6% dân những.

  [​IMG]
  Cuồng dâm thường tạo nên ở một vài người có dấu hiệu của thèm muốn tình dục quá mức.
  phân tích nguyên nhân
  Hoạt động tình dục ở người thông thường được chia làm bốn giai đoạn: gây nghiện ham muốn, hưng phấn, cực khoái và thời kỳ thoái trào. Hoạt động dục tình là một quá trình liên quan đến sự tương tác trở ngại giữa cơ thể và trạng thái. nghĩa là, liên quan đến phản xạ vòng nặng (vỏ não) và phản xạ vòng ngắn (tủy sống-cùng). Rối loạn khả năng tình dục thường liên quan tới tâm trạng hay sinh lý hay cả 2 cộng phối hợp được coi là nguyên nhân làm tác hại đến đáp ứng dục tình. khuynh hướng quan hệ dục tình quá mức là thành công của tình trạng tăng phục vụ cảm giác dục tình, nghĩa là tri giác đáp ứng nhanh chóng nhạy ở các cảm giác dục tình. Trong một số biểu hiện của rối loạn chức năng thần kinh có 1 tình trạng bệnh lý, đấy là khuynh hướng thích quan hệ tình dục quá mức. dương vật bị cong

  Chứng cuồng dâm còn gặp trong một vài bệnh có thương tổn thực thể với não như bệnh Alzheimer, liệt diễn biến (giang mai thần kinh), lạm dụng thuốc chữa trị bệnh Parkinson, ma túy nhóm kích thần nhóm amphetamin (ecstasy, ma túy đá). Cuồng dâm được coi là hiện trạng phóng thích bản năng lúc tâm thần cấp cao không còn có đủ chức năng kiểm soát bản năng dục tình. căn nguyên của chứng cuồng dâm đến nay tuy chưa chi tiết, tuy nhiên thường gắn với một vài thương tổn ở não dẫn đến mất trí và vì rối loạn chất đưa lây nhiễm thần kinh và cả trạng thái thèm muốn quá mức gần cận mỗi người khác.