Toàn quốc Ngoại hình iPhone 6 không chuyển đổi, tuy nhiên có thêm màu hồng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdtn, 28/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong sự kiện của Apple trong đêm qua (9/9) dựa vào giờ Đất nước ta, Apple đã và đang chính thức cho ra bộ đôi iPhone hiện đại nhất của hãng, cùng vơi đối tượng gọi iPhone 6S cùng với iPhone 6S Plus cùng với nhiều tính chất chính xác như đồn đoán: màn hình máy cảm ứng lực, vi xử lý A9 tốc độ cao với camera cải tiến.
  Dựa vào truyền thông từ trước những năm khoản gần đây của Apple, nhiều chiếc điện thoại đem đuôi "s" thông thường chính là bản update về tính chất tuy vậy nhưng không thay đổi về thiết kế. iPhone 6s/6s Plus vẫn được tiến bộ theo con số phù hợp truyền thống đó, tuy nhiên các tính chất tiên tiến của chúng thì rất là đáng lưu ý dựa trên nhận định có nhiều trang công nghệ thế giới có điều kiện tận hưởng sản phẩm ở lễ cho ra mắt.
  Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone đổi mới nhất của hãng, và tên gọi iPhone 6S cùng với iPhone 6S Plus
  [​IMG]
  Ngoại hình iPhone mới không thay đổi, nhưng có là thêm màu hồng
  Về mặt thiết kế, tất nhiên 6s với 6s Plus có vẻ ngoài y hệt hai chiếc mobile tiền nhiệm được ra mắt vào năm ngoái. Ngoại trừ chút ít chuyển sang nhỏ về kích thước, điểm khác lạ ít khó khăn nhìn thấy nhất là thế hệ iPhone năm nay sẽ có được bổ sung vào có màu hồng (Rose Gold). Dựa vào Apple thì hai chiếc điện thoại này cần dùng loại nhôm với kính bảo vệ đổi mới, mang tới độ bền cao hơn, tuy như vậy việc đó không thể nào hiện ra đến khi chỉ cầm máy phía trên tay.
  Tính năng 3D Touch mang lại một cách điều khiển mới
  Cùng vơi một hệ thống cảm biến bằng chạm cùng với lực nhấn, bạn có khả năng sẽ có phải vô cùng khó khăn để tìm hiểu hết có thể được cú chạm, nhấn của mình sẽ có đưa tới hành động gì của máy. Tuy vậy nhưng, Apple đã ít khó khăn hóa việc bằng cách chỉ đưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa tới đãi ngộ "peek", được phép xem như trước đó nội dung của mục đã và đang lựa chọn; và chạm nhẹ sẽ mở mục đó ra ví dụ như bình thường. Trong mục "peek", chính bạn cũng có được làm cử chỉ vuốt lên phía trên để mở ra nhiều lựa chọn hành động.
  Một số ứng dụng bên thứ ba ví dụ như Instagram đã và đang hỗ trợ 3D Touch
  Các ứng dụng của Apple, tương tự như phần mềm bởi bên thứ ba như Instagram hiện tại vẫn đang tận dụng tốt tính năng 3D Touch. Tuy vậy, đặc điểm này sẽ mở cho tất cả rất nhiều nhà lớn lên bên thứ ba, và họ cần phải thật tinh tế nhằm tận dụng đặc điểm này, nếu như vậy không nó sẽ có biến thành một mớ bòng bong rối rắm.
  Độ phân giải 12MP ở tại camera 6s có khả năng không nên phải đó là nổi bật nếu với rất nhiều hãng khác biệt, tuy vậy nhưng đây là lần đầu tiên Apple nâng độ phân giải máy ảnh kể phía chiếc iPhone 4s năm 2011. Phía trong thời gian thử nghiệm ngắn, khó có thể kết luận chất lượng sản phẩm camera đã được xem là cải thiện các so với thế hệ từ trước, tuy vậy tốc độ lấy nét của 6s đã được đánh giá đó là rất nhanh.
  Máy cũng đang giúp sức quay phim 4K, tuy đây không cần phải đấy là một đặc điểm quá cần thiết. Cũng cần chú ý đấy là chỉ có thêm iPhone 6s Plus đạt được trang bị đặc điểm chống rung quang học, cho phép giảm bớt độ rung của hình dạng lúc quay phim, chụp ảnh.
  Có thể nói vấn đề chiếc iPhone 6 yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình điện thoại chính là điều thật là khó chịu, vậy nhưng đừng lo âu hãy tới ngay thay màn hình iphone 6s chính hãng có uy tín của Viettopcare, luôn đặt ích lợi mà bạn sở hữu lên trên phía trên tuyệt đối, nhằm thỏa mãn hết mình đến khi nào chính bạn hài lòng. Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa?
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11