Ngoài Phú Quốc, Kiên Giang còn điểm đến hấp dẫn khác - Rạch Giá

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vietquan_231092, 8/10/16.

 1. vietquan_231092

  vietquan_231092 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/15
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Rạch Giá, Kiên Giang bạn sẽ có thời cơ nếm trải {rất nhiều} điều kỳ thú tại mảnh đất này. Người đời biết nhiều đến Kiên Giang bởi Phú Quốc, đảo ngọc với vô hạn nét đẹp tuyệt vời kì thú khách du lịch mà quên đi một điểm lý thú dẫn khác là Rạch Giá. Nhưng nếu bạn đã viếng thăm đến đây thì sẽ khó quên được. Cho nên đừng bỏ qua dịp dừng chân mảnh đất đầy kỳ thú này nhé!
  Đôi điều về Rạch Giá
  Thành phố Rạch Giá thuộc tỉnh Kiên Giang, phía Tây Nam giáp vịnh Thái Lan, phía Đông Nam giáp huyện Châu Thành và phía Đông Bắc giáp với huyện Tân Hiệp. Rạch Giá có 5 tôn giáo chính gồm Thiên Chúa giáo; Phật giáo; Cao Đài; Tin Lành; hoà thuận và một số tôn giáo khác. Vì thế mà tại đây có khá nhiều đền chùa, thu hút các tín đồ du lịch tâm linh. Nhiều đình, chùa đã được công nhận di tích' lịch sử' Văn hóa - Kiến trúc.
  Những địa điểm hấp dẫn
  Đặt Vé máy bay Vietnam Airlines đi Rạch Giá, bạn có khả năng lên hành trình dừng chân một số đền chùa nổi danh chốn này như Chùa Tam Bảo, Phật Lớn, Láng Cát, Quan Đế, đền thờ Nguyễn thản bạch, đình Vĩnh Hòa. Những điểm tham quan này sẽ cho bạn hiểu thêm về nét văn hóa, tín ngưỡng của đô thị này. Không những vậy, tại đây còn xảy ra liên hoan cổ truyền kỷ niệm ngày hy sinh' của người người hùng dân tộc Nguyễn trung trực. Sự kiện dược doanh nghiệp vào các ngày 26, 27 và 28 tháng Tám âm lịch thường niên, hấp dẫn đông đúc hành khách tới đặt chân cũng như tham gia các hành động văn hóa, nghệ thuật để hoan nghênh sự kiện. Đến với thành phố Rạch Giá, điều thứ nhất mà bạn thấy ấy là Cổng Tam Quan nằm trên đường Nguyễn thản bạch. Đây là một kết cấu cấu trúc đẹp, đồng thời là tượng trưng của tỉnh Kiên Giang. Đồng thời, Rạch Giá còn có những di tích lịch sử' văn hóa kiến trúc, bảo tàng khác để khi đến đây bạn có thể cảm giác được lịch sử truyền thống của Rạch Giá nói thầm và của nước ta nói chung.
  [​IMG]
  Đến Rạch Giá, ngoài việc dừng chân các di tích, bạn đừng quên đến các công viên tiêu khiển thu hút như công viên Văn hóa An Hòa. Bạn cũng có khả năng trải nghiệm sắm đồ tại siêu thị lớn tại đây .. Tại Rạch Giá, mạng lưới công cụ liên lạc công cộng cũng rất phải triển và xuôn sẻ để bạn có khả năng tham quan các di tích', danh lam, thắng cảnh' du lịch trọng điểm nội tỉnh Kiên Giang.
  chắc chắn bạn sẽ thừa thãi cảm xúc mới mẻ trong chuyến đi này, bởi vậy đừng chần chừ mà hãy đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Rạch Giá ngay bây giờ!.
  Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Rạch Giá tin tưởng ở đâu?
  Bạn hãy tốc hành liên hệ ngay đại lí Vinajet bằng cách gọi số 0931 309 515/0931 309 525 để có khả năng sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Rạch Giá giá rẻ và tin tưởng nhất. Mọi tin tức cụ thể sẽ được thêm vào đến bạn. Bạn sẽ có một chuyến khám phá chẳng thể nào quên.

  Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/du-...giang-con-diem-den-hap-dan-khac-rach-gia.html
   
: du lich