Hồ Chí Minh Ngoại tệ được đàu tư nhiều vào Condotel Phú Quốc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi bacngoctuan, 10/6/16.

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Member

  Tham gia ngày:
  28/11/15
  Bài viết:
  145
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với sự đổi thay về luật khi Việt Nam cho phép người nước ngoài được mua nhà tại với thời hạn lên tới 50 năm đang góp phần thúc đẩy nguồn vốn ngoại tệ đổ vào thị trường BĐS Sự có mặt của nhiều nhà đầu tư tới từ nước ngoài tại những dự án condotel như du an Condotel Phu Quoc, Nha Trang, Ngô Quyền,... là minh chứng rõ nhất khuynh hướng đầu tư vào phân khúc sản phẩm này của những nhà đầu tư ngoại.
  Kinh nghiệm nắm bắt cơ hội
  Lý giải cho sự hào hứng của các nhà đầu tư nước ngoài tại sự kiện này, ông Troy Griffiths - Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam chia sẻ: “Tôi chưa thấy ở đâu trên thế giới mà bạn lại có thể kiếm được 9% lợi nhuận trong suốt 9 năm cho tài sản là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Đây chính là nguồn lợi nhuận kép từ một khoản đầu tư và các nhà đầu tư ngoại rất giỏi trong việc đánh giá và nắm bắt cơ hội này”.
  Trên thực tế, loại hình sản phẩm Condotel được đưa về Việt Nam sau khi đã xuất Hiện nay thị trường Châu Á từ 20-30 năm trước tại những khu du lịch nổi tiếng như Phuket, Bali, và rất thành công tại những thị trường ấy. Điều này đồng nghĩa với việc những lợi ích từ condotel đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường, và những nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ để nhanh chóng nắm bắt thời cơ tại những thị trường mới.
  Điểm nhấn quan yếu khiến những nhà đầu tư chú ý là Condotel Phú Quốc đang biến thành điểm đến quốc tế, được nhiều nhà đầu tư biết tới. Với cơ chế đặc biệt để phát triển thành một đặc khu kinh tế, hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, công thêm thiên nhiên tuyệt mỹ và khí hậu ấm áp quanh năm. cơ hội mới từ những thị trường mới luôn mở ra cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt được xu thế.
  Những lợi thế vượt trội của dự án đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Trao đổi ngay sau khi quyết định ký hợp đồng đầu tư vào Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, ông Barack (New York – Mỹ) cho biết: “Tôi là nhà đầu tư chuyên nghiệp đã và đang đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại nhiều nước. Theo tôi, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay rất đáng để đổ vốn vào bởi 3 thành phần Vị trí đẹp, giá bán thấp hơn các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường quốc tế, uy tín của thương hiệu quản lý quốc tế đẳng cấp và Sun Group. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình trong ngành này, tôi tin tưởng sản phẩm sẽ sớm sinh lời rất tốt”.
   
: Linh tinh