Ngôi nhà ở có hình dạng khác nhau thiết kế sao cho đúng phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 17/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi hành ở trong hệ ngũ hành tương ứng và một hình dạng ngôi nhà: hành hỏa – hình tam giác; hành thổ – hình vuông; hành kim – hình tròn; hành thủy – hình lượn sóng; với hành mộc – hình chữ nhật. Hình dáng ảnh hưởng đến luồng khí như thế nào? Chúng chúng ta hãy cùng phân tích từng hình dáng một theo phong thủy:
  -Hình tam giác.
  Hầu hết chúng chúng ta không sống trong một căn lều hình nón hoặc là nhà thờ. Tuy vậy nhưng một ít người sống ở trong những căn nhà khung chữ A, hoặc có vài phòng có bức tường góc cạnh, chẳng hạn như phòng áp mái. Vấn đề này có nghĩa gì? Có thể bạn lại cảm thấy mất phương hướng, mất tự chủ, như thế căn phòng này có thế sụp xuống đầu. Một số người bị phải chịu chứng sợ bị giam duy trì. Ngoài ra, nếu như hai bức tường gạch nhô ra hợp và nhau tạo dựng góc nhọn thì điếm giao nhau này lập nên sát khí. Về luồng khí bên trong căn nhà hình tam giác, hãy hình dung các bạn đang chơi bóng bên trong căn phòng này. Việc gì xảy ra? Các bức tường góc cạnh khiến trái bóng nảy lung tung, loạn xạ. Vấn đề tương tự cũng xảy ra và khí. Sau một khoảng thời gian, hiệu ứng gây ra chóng mặt sẽ ảnh hưởng xấu xí tới thể chất của các bạn.
  - Hình vuông. Đấy là hình dáng hàng đầu. Mảnh đất vuông vức, căn nhà vuông vắn, căn phòng vuông vắn. Không ồn ào, hỗn độn, khí có thể tự tại lưu chuyển. Tại vậy, hãy tránh công trình có kiến trúc độ khó cao rắc rối cùng với sử dụng công trình đẹp một phương pháp đơn giàn. Bạn sẽ thanh thản, hạnh phúc hơn.- Hình tròn. Đấy là hình dạng lý tường cứng cho sân vận hành, tuy nhiên liệu chính bạn có muốn bị vướng vào cơn lốc khí không? Hãy hình dung một xoáy nước. Hãy nghĩ sức bá đạo của bão hoặc là cơn lốc. Nếu như bị kẹt trong khu vực xoáy này, bạn khó có thể thoát ra. Nhiều người sống ở trong nhà hình tròn hay là nhiều người ở lâu trong căn phòng có vòm hay hình tròn đều khó hợp thành cùng với khó ngủ.
  - Hình lượn sóng. căn nhà được xây theo mô hình nằm ngang này rất nhiều dạng đường mái/trần nhiều loại. Giống như con tàu trên biển, chuyển động lên xuống của nhiều con sóng khí có thể khiến các bạn cảm nhìn thấy mất thăng bằng với. Nhiều lâu đài và nhà hiện đại được xây theo mô hình này.
  [​IMG]
  - Hình chữ nhật. Nhà trệt mái thoải ở nông trại cùng với nhà lưu động là các ví dụ. Tượng trưng cho sự sinh trường cùng với phát triển cùa hành mộc, dạng nha xinh này được coi là tốt. Tương tự nhà hình vuông, nhà hình chữ nhật không có các góc thừa nên khí dễ vận chuyển. Hình chữ nhật đứng còn được xem là hình thế của hành mộc, ví dụ như nhiều căn nhà cao tầng.
  Còn nhiều hình dạng khác? Mặc mặc cho rất nhiều hình dạng không giống nhau, thế nhưng theo năng lực của tôi, có thấp hơn đây là hai dạng rộng rãi, có ánh hường đến chủ nhà:
  1. Nhiều người sống trong nhà có hình chữ u ngược (khuôn mặt trước nhà quay về phần trống, minh họa trên hình) thường hay có vẻ không giàu có và họ vui lòng cùng với vấn đề đó. Vậy nhưng bên trong trường thích hợp này, bạn không thế chi đánh giá thành Hai hình dạng nhà phô biên có ánh hường tới gia chủ. Mặc mặc cho, các bạn có thể nhìn thấy họ ít tiền cúa, dù vậy nhưng chủ nhiều căn nhà này rất nhiều hậu thuần về tài chính yếu. Đấy là do bởi vì tường cứng sau nhà họ bền vững, giúp cho và đem tới sự an ninh.
  2. Ở trong tiềm thức cùa mọi người, những người sống trong nhà hình chữ U thuận, phần tường gạch sau nhà bị trống, có vẻ sung túc. Dù vậy nhưng thực tế, những người này có thể gặp cảnh ly dị, mất tiền với việc không may khác. Đó là tại vì tại từ sau nhà họ được bảo đảm an ninh không đều, khiến gia chủ cảm giác trống trải, không có điểm tựa.
  Lúc xem xét hình ảnh với cách thức sắp xếp của một công trình, đừng quan tâm tới vật dụng, cửa ra vào cùng với cửa sổ, mà chi tập trung vào hình ảnh ngôi nhà với những phòng. Chúng khiến bạn cảm trông thấy ra làm sao? Hãy nhớ là môi trường bên cùng với với bên bên trong nên phải nuôi dưỡng bạn, chứ không được khiến các bạn kiệt sức.