Ngôi nhà ở có hình dáng khác nhau thiết kế sao cho hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 14/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi hành bên trong ngũ hành tương tự cùng với một hình dạng ngôi nhà: hành hỏa – hình tam giác; hành thổ – hình vuông; hành kim – hình tròn; hành thủy – hình lượn sóng; cùng với hành mộc – hình chữ nhật. Hình dạng tác động đến luồng khí như vậy nào? Chúng chúng ta hãy cùng xem xét mỗi hình ảnh một theo phong thủy:
  -Hình tam giác.
  Hầu hết chúng ta không sống ở trong một căn lều hình nón hay nhà thờ. Tuy vậy vài người sống ở trong những ngôi nhà khung chữ A, hay có một ít phòng có tường gạch góc cạnh, ví dụ như phòng áp mái. Việc này có nghĩa gì? Có thể chính bạn lại cảm trông thấy mất phương hướng, mất tự chủ, như thế này căn phòng này có thế sụp xuống đầu. Một ít người bị phải chịu chứng sợ bị giam duy trì. Ngoài ra, nếu như hai bức tường gạch nhô ra thích hợp và nhau tạo ra góc nhọn thì điếm đụng nhau này lập ra sát khí. Về luồng khí ở trong nha xinh hình tam giác, hãy nghĩ chính bạn đang chơi bóng ở trong căn phòng này. Vấn đề gì xảy ra? Các bức bức tường góc cạnh khiến trái bóng nảy lung tung, loạn xạ. Vấn đề tương đương cũng xảy ra và khí. Sau một khoảng thời gian, hiệu ứng gây ra chóng khuôn mặt sẽ ảnh hưởng xấu tới trạng thái của các bạn.
  [​IMG]
  - Hình vuông. Đấy là hình ảnh hàng đầu. Mảnh đất vuông vức, ngôi nhà vuông vắn, căn phòng vuông vắn. Không ồn ào, hỗn độn, khí có thể tự bởi vì lưu chuyển. Tại vì vậy, hãy tránh công trình có kiến trúc rắc rối phức tạp và dùng công trình đẹp một cách thức đơn giàn. Các bạn sẽ thanh thản, hạnh phúc hơn.- Hình tròn. Đó là hình dáng lý tường gạch cho sân vận hành, tuy nhiên liệu bạn có ước muốn bị vướng vào cơn lốc khí không? Hãy hình dung một xoáy nước. Hãy nghĩ sức lợi hại của bão hoặc là cơn lốc. Nếu như bị kẹt ở trong khu vực xoáy này, bạn khó có thể thoát ra. Những người sống trong nhà hình tròn hay các người ở lâu bên trong căn phòng có vòm hay là hình tròn đều khó tập trung với khó ngủ.
  - Hình lượn sóng. căn nhà được xây theo mô hình nằm ngang này rất nhiều dạng đường mái/trần nhiều chủng loại. Giống như con tàu trên biển, chuyển động lên xuống của những con sóng khí có thể khiến bạn cảm nhìn thấy mất thăng bằng. Nhiều lâu đài cùng với nhà tiên tiến được xây theo mô hình này.
  - Hình chữ nhật. Nhà trệt mái thoải ở nông trại cùng với nhà lưu động là các ví dụ. Tượng trưng cho sự sinh trường cùng với phát triển cùa hành mộc, dạng nhà này được coi là tốt. Cũng như nhà hình vuông, nhà hình chữ nhật không có nhiều góc thừa nên khí đơn giản lưu thông. Hình chữ nhật đứng còn được xem là hình thế của hành mộc, chẳng hạn nhiều tòa nhà cao tầng.
  Còn những hình dáng khác? Mặc dù có nhiều hình dáng khác nhau, dù vậy nhưng theo kinh nghiệm của tôi, bên dưới đây là hai dạng rộng rãi, có ánh hường tới gia chủ:
  1. Nhiều người sống ở trong nhà có hình chữ u ngược (trên khuôn mặt trước nhà quay về phần trống, minh họa trên hình) thường hay có vẻ không giàu có với họ đẹp lòng cùng với việc đó. Tuy vậy ở trong trường phù hợp này, bạn không thế chi đánh chi phí Hai hình dạng nhà phô biên có ánh hường đến gia chủ. Mặc mặc dù, các bạn có khả năng nhận thấy họ thiếu tiền cúa, vậy nhưng chủ nhiều ngôi nhà này có nhiều hậu thuần về tài chủ yếu. Đấy là tại tại vì tường gạch sau nhà họ độ bền cao, trợ giúp với mang tới sự an toàn.
  2. Ở trong tiềm thức cùa mọi người, các người sống trong nhà hình chữ U thuận, phần tường gạch sau nhà bị trống, có vẻ sung túc. Nhưng thực tế, nhiều người này có khả năng gặp cảnh ly dị, mất tiền và vấn đề không may khác. Đây là bởi tại phía sau nhà họ được bảo đảm an toàn không đều, khiến chủ nhà cảm giác trống trải, không có được điểm tựa.
  Lúc xem xét hình dáng và cách sắp xếp của một công trình, đừng lưu tâm tới vật dụng, cửa ra vào và cửa sổ, mà chi tập hợp vào hình dáng căn nhà và nhiều phòng. Chúng khiến chính bạn cảm nhận thấy ra sao? Hãy nhớ là môi trường bên bên cạnh với bên ở trong phải nuôi dưỡng bạn, chứ không được khiến các bạn kiệt sức.
  Xem thêm: http://inhaxinh.com/