Toàn quốc Ngủ mơ thấy cháy nổ báo điềm gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xosomehdc, 21/3/16.

 1. xosomehdc

  xosomehdc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Lửa là một vật tượng trưng cho sự linh thiêng thần bí và nguy hiểm. Nó vừa mang lại may mắn cho con người nhưng ngược lại cũng là một trong những vật thể khiến cho mọi thứ trong nháy mắt biến mất hết.

  Ngủ mơ thấy lửa thì nên đánh số nào, bạn mê lô tô, xổ số kết quả XSMB 24h mới nhất có thể tham khảo cặp số sau:

  [​IMG]

  Mơ thấy lửa

  - Cháy đồ điện: 77 – 78 – 79

  - Cháy nhà: 05 – 43 – 67

  - Ô tô cháy: 47 – 56

  - Tàu thủy cháy: 38 – 83

  - Cháy đống rơm: 17 – 71 – 27 – 72

  - Lửa cháy: 07 – 27 – 67 – 87

  - Đống lửa: 08 – 48

  - Có người đang dập lửa: 34, 47, 69

  Hãy thử vận may ngay với ket qua XSMB 5 ngay gan nhat có thể đem lại cho bạn vận hên như thế nào.

  Các bạn có thể thấy từ xa xưa, lửa đã là một trong những thứ có thể giúp ích cho con người, thậm chí không ít đất nước còn có thờ thần Lửa. Lửa trong thực tế có thể giúp cho con người có thể xua đuổi dã thụ, nấu ăn, chiếu sáng,…

  [​IMG]

  Chọn số đẹp cho giấc mơ thấy lửa
  Trong thế giới tâm linh thì lửa là vật dẫn đối với người đã khuất hoặc thần linh tới con người, bạn có thể hoàn toàn dễ dàng thấy rằng dù theo đạo nào thì khi người ta làm lễ hoặc cúng bái đều không thể thiếu nến hoặc đèn.

  Tuy nhiên mặt trái của lửa có thể biến cho con người từ giàu có biến thành vô sản, người sống biến thành người chết, người bình thường thành người quái dị. Chính vì thế khi mơ thấy nó thì cần cẩn trọng xem đó là giấc mơ về điềm lành hay điềm dữ.

  Nếu bạn mơ thấy mình bị cháy nhà, mơ thấy lửa trong nhà, lửa cháy trên mặt nước, hoặc tự mình nhóm lửa nấu cơm đây đều là báo điềm lành trong tương lai, bạn có thể sẽ gặp may mắn hay lợi ích gì đó.

  Mơ thấy lửa bị dập tắt, núi lửa phun trào, hoặc lửa đốt mình thì hãy cẩn thận trong thời gian sắp tới bạn có thể gặp nguy hiểm nào đó hoặc có chuyện buồn bực trong thời gian sắp tới.

  Hãy cẩn trọng với những giấc mơ về lửa nhé, bởi có thể nó chính là điềm báo cẩn thận trong tương lai hoặc gợi ý đem lại cho bản thân may mắn như cơ hội đổi số trúng chẳng hạn. Bạn có thể nghiên cứu thêm về các con số tại http://doivesotrungthuongodau.blogspot.com.