Ngủ nhiều gây bệnh tim

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 21/9/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  432
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  ái ân một số hơn 8 giờ một đêm làm tăng nguy cơ chết sớm tới 34%. nữ giới dễ làm tình một số hơn đấng mày râu , trong đó đặt họ tới khả năng cao phát triển bệnh tim.

  Tìm hiểu thêm :

  >>> Bệnh lậu kéo dài bao lâu?

  Chất lượng giấc quan hệ rất quan trọng với sức khỏe. Nó không chỉ giúp ta hội tụ và sáng láng trong ngày, mà còn giúp cơ thể phục hồi sức khỏe và Nhìn thấy thể thực hiện giảm xu hướng nhiễm bệnh béo phì và tiểu đường. Nhưng ân ái quá các cũng không tốt cho sức khỏe, theo một số bác sỹ .
  có số người ái ân các hơn 10 giờ mỗi ngày thường Có sức khỏe tồi tệ hơn so với Có số người ái ân 7-8 giờ, tấn sĩ Susan Redline, giáo sư y khoa giấc ân ái tại Đại học Harvard (Mỹ) cho thấy .

  Trong lúc ấy , tấn sĩ Michael Irwin, giáo sư về Khoa học hành vi sinh học và tâm thần học tại Trường Y Geffen David Đại học California, Los Angeles (Mỹ) nói rằng abc quá một vài cũng Nhìn thấy thể gây bệnh. Và theo ông, giấc abc dài định tức thị hơn 8 giờ.

  Dưới đây là các tình trạng bạn Nhìn thấy khả năng đối mặt giả dụ một số lần abc nhiều , theo Prevention.

  khả năng cao bị bệnh tim
  quan hệ một số hơn 8 giờ một đêm thực hiện tăng khả năng chết thật sớm tới 34%. chị em dễ làm tình các hơn đàn ông , trong đấy đặt họ vào khả năng cao phát triển bệnh tim.

  Tăng cân
  nhiều nghiên cứu cho hay số người không ngủ đủ Xuất hiện nguy cơ nặng hơn, nhưng cũng Xuất hiện mối kết nối giữa ngủ quá các và béo phì. Một giả thuyết cho rằng ân ái quá các khiến ta tập thể dục quá ít hoặc chuyển động quá ít. do vậy , abc quá một số cũng là lý do gây tăng cân.

  Có lẽ sẽ bị bệnh tiểu đường
  abc quá nhiều Xuất hiện thể tiến hành tăng lượng đường huyết. Đường huyết cao Có lẽ sẽ làm tăng độ nhiễm bệnh tiểu đường loại hai .

  Lão hóa não
  ân ái quá nhiều Có thể gây lão hóa não vào hai năm và khiến cho não khó chịu tiến hành công tác hằng ngày, theo một nghiên cứu được ban bố trên tạp chí của Hiệp hội lão khoa Mỹ.

  nguy cơ chết thật sớm
  Nghiên cứu dịch tễ quy mô lớn đã chỉ ra rằng có số người quan hệ nhiều Nhìn thấy các khả năng chết sớm . ân ái quá các tiến hành tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim, 2 loại bệnh thực hiện tăng xu hướng tử vong thật nhanh chóng .

  Dễ nhiễm trầm cảm
  Con người Có nguy cơ mắc trầm cảm do làm tình một vài . Và ngủ một số còn Có thể khiến cho bệnh trầm cảm tồi tệ hơn.

  SHARE.