Toàn quốc nguên nhân và các khắc phục macbook không bật nguồn được

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi nguyenduong123, 30/6/16.

 1. nguyenduong123

  nguyenduong123 New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Sửa macbook tại đà nẵng đang suy nghĩ nếu bạn đang có công việc quan trọng cần phải sử dụng chiếc macbook của mình, nhưng bạn không sao khởi động được nó thì các bạn sẽ xử lý như thé nào? Thật khó để giải quyết đúng không? Nhưng khi các bạn mang chiếc macbook đến với chúng tôi, những chuyên gia sua macbook tai da nang thì bạn sẽ không phải lo lắng điều giừ nữa. Những chuyên gia sửa macbook uy tín tại đà nẵng sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục tốt nhất.


  Để kết luận những nguyên nhân làm cho máy macbook đình chỉ công việc, sửa macbook tại đà nẵng cũng đã phải tìm hiểu kĩ càng và có tay kinh nghiệm sữa chữa đưa ra các nguyên nhân chính sau làm cho máy macbook không hoạt động:

  Thứ nhất, sua macbook tai da nang cho rằng chính chủ nhân của macbook đã sử dụng quá nhiều khiến cho máy cạn kiệt nghiêm trọng, ảnh hưởng đến nguồn của macbook, khiến chúng không thể phục hồi hay khởi động ngay sau khi tắt máy.

  Thứ hai, có thể máy macbook bị rơi hoặc nguyên nhân khách quan nào đó làm cho máy macbook bị cháy IC nguồn hoặc màng hình của máy bị tổn thương. Khiến cho máy không thể khởi động hoặc bật màng hình.


  Nếu chưa hiểu nguyên nhân máy macbook bị sập nguồn hay tự tắt nguồn thì các bạn có thể thử các cách khắc phục ngay tại nhà của sửa macbook chuyên nghiệp tại đà nẵng nhé:

  • Vệ sinh máy macbook của bạn cả bên trong lẫn bên ngoài nhé

  • Cắm sạc và đợi máy khởi động lại

  • Cắm sạc và đợi 30 phút mà máy không khởi động thì nhấn tổ hợp phím: command + option + P + R + Power để máy tự boot năng lượng nhé.

  • Nếu nhưng cách trên không hiệu quả thì bạn hãy tìm 1 usb để boot lại hệ điều hành cho máy, bạn có thể nhờ ai đó giỏi về lĩnh vực này giúp

  • Các cách trên mà vẫn không được thì tình trạng máy của bạn có thể bị cháy IC, hư main hoặc là hư màng hình rồi nhé. Hãy liên lạc 0905.113922 - 0905 888356 để sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nhà của sửa macbook uy tín tại đà nẵng hoặc đem máy tới 243 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng để được kiểm tra máy kịp thời nhé.