Toàn quốc Người chơi phong thủy cần phải biết ý nghĩa của linh vật tỳ hưu đá

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 15/7/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người quan tâm phong thủy luôn tìm hiểu ý nghĩa tỳ hưu bằng đá phong thủy nên dieukhacdanonnuoc.vn chia sẻ đến quý khách thông tin sưu tầm được.

  Được nhiều người biết đến với ý nghĩa là vật rất linh thiêng hung mãnh uy võ, tỳ hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, do theo truyền thuyết xưa kể lại trên thiên đình, nó làm công việc tuần tra thị sát, ngăn chặn yêu ma quỷ quái nhiễu loạn.

  Ngày nay sự linh nghiệm của tỳ hưu vẫn hiện hữu trong nhân gian, vẫn mang lại nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh cho người dùng. Tỳ Hưu thường được các gia đình làm kinh doanh bày trí trong nhà hoặc các dinh thự. Có người cho rằng tỳ hưu có mồm nhưng không có hậu môn, có thể nuốt vạn vật nhưng không thải, có khả năng chiêu tài tiến bảo, tiền tài chỉ có vào nhưng không có ra, thần kỳ khác thường vì thế rất nhiều người bày tỳ hưu. Con tỳ hưu không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài. Tuy vậy, khi bày biện tượng tỳ hưu đá trong nhà, điều tối kỵ là sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào miệng, lưỡi, răng của tỳ hưu sẽ giảm tác dụng hấp thu tài lộc của tỳ hưu.

  Tại làng non nước (Đà Nẵng) là nơi bày bán tỳ hưu đá với đủ vóc dáng và chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đến con lớn có chiều cao trên 3 mét. Và dưới đây là một số sản phẩm tỳ hưu điêu khắc của làng đá Non Nước.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]