Người dùng chọn phong thủy nội thất ra sao?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phuxuan, 13/4/16.

 1. phuxuan

  phuxuan New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế nội thất cao cấp giá rẻ không phải dễ dàng, một trong số các vấn đề quan trọng đó là phong thủy. Văn phòng làm việc phải trông sao cho thân thiện, hòa đồng và đem lại sự thành công cho công ty, đặc biệt là cần hợp phong thủy. Để có thêm cách trang trí nội thất văn phòng cho hợp lí mọi người cần tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Văn phòng làm việc cũng giống như nhà ở, khách hàng nên bố trí sao cho hợp với âm dương – ngũ hành – hình thể. Đồng thời, quyết định sự tốt xấu của văn phòng dựa trên hai tiêu chuẩn khá trọng yếu đó là vị trí và phương hướng bố trí nội thất cao cấp giá rẻ Hà Nội. Với vị trí trong phòng ban phải được ưu tiên một số vị trí của người lãnh đạo, rồi tới nhân viên kế tiếp mới tới chỗ cho khách và một số những bộ phận phụ trợ. Người lãnh đạo cần phải xếp ngồi tại vị trí dễ dàng nhìn nhất để có thể kiểm soát tất cả động thái của nhân viên tại phòng ban và bên ngoài. Để đạt kết quả công việc tốt nhất thì đối với tất cả vị trí của nhân viên cần bố trí sao cho có sự kết nối với nhau, nhân viên có sự liên kết chặt chẽ. Tuy nhiên mỗi khu vực nhân viên vẫn cần sự riêng tư.

  Sắp xếp như trên tạo sự sang trọng cho văn phòng của người tiêu dùng, đồng thời sẽ đem lại cho người dùng sự may mắn trong công việc.