Toàn quốc Người mắc bệnh ung thư có nên uống cao hồng sâm không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 1/7/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ung thư là loại bệnh nguy hiểm và đáng sợ, hiện nay căn bệnh này đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng ở nước ta. Phần trăm số người tử vong bởi ung thư tại nước ta được nhận định nằm trong các top đầu so với nhiều nước khác trên thế giới.
  Hồng sâm hàn quốc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của nước Hàn Quốc, sản phẩm này đem tới công dụng rất tốt đối với việc hỗ trợ khống chế, phòng quá trình phát triển và sự thay đổi của tế bào ung thư. Đối với sức khỏe người bị bệnh ung thư, nó giúp tăng cường sức khỏe và giảm đau đớn trong giai đoạn chữa trị.
  Tác dụng cụ thể của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc với bệnh nhân ung thư
  Nguyên liệu là những cư nhân sâm hàn quốc tươi đủ 6 năm tuổi đã qua giai đoạn chế biến, nên Cao Hồng Sâm đem tới nhiều công dụng hơn hẳn so với Nhân Sâm thông thường. Ngoài các lợi ích đã được biết đến từ trước của cao hông sâm như bồi bổ nguyên khí, tăng cường chức năng não, giúp tuần hoàn máu, làm da dẻ hồng hào,… thì gần đây, nhiều nhà khoa học đã tìm thấy cao hồng sâm mang đến nhiều hoạt tính nâng cao hệ miễn dịch nhất là giúp hỗ trợ điều trị ung thư.
  Không phải tự nhiên mà cao hồng sâm có được công dụng hỗ trợ điều trị ung thư, mà nhờ nhữn thành phần ginsenosides có trong nó như Rg3, Rh2. Những chất này đem tới lợi ích hỗ trợ ức chế, phòng chống sự sinh trưởng cũng như quá trình biến của tế bào ung thư. Các ginsenosides còn sở hữu công năng đối với việc nâng cao hệ miễn dịch, bởi vậy giúp nâng cao khả năng chống khối u của cơ thể. Chất Ginsenosid RH2 trực tiếp ức chế yclindependentkinase (CDK) - một men sinh học tham gia tới quá trình hình thành ADN, ARN và protein trong các giai đoạn tế bào ung thư sinh trưởng. Nhờ vậy mà các tế bào ung thư sẽ bị kìm chế sự lớn lên và lan ra.
  Cao Hồng Sâm không chỉ đem lại công hiệu giúp hỗ trợ điều trị ung thư, nó còn giúp tạo hồng cầu, nâng cao thể trạng, cải thiện cảm giác thèm ăn, làm giảm những tác dụng xấu gây ra từ quá trinh điều trị bằng xạ trị, hóa trị nhờ thế làm tăng thêm hiệu quả điều trị bệnh. Cao hồng sâm còn cải thiện tình trạng suy kiệt do tuổi già, suy nhược cơ thể, một số bệnh ở gan.
  Để giúp tăng cường sức khỏe, hạn chếgiảm sự đau đớn, người mắc bệnh ung thư nên dùng cao hồng sâm. Không chỉ người bị bệnh, người bình thường dùng Cao hồng sâm thường xuyên cũng giúp phòng chống căn bệnh ung thư, tăng cường và bảo vệ sức khỏe rất tốt.
  >>Xem thêm: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/