Toàn quốc nguoi nước ngoài quan tâm dự án vinhomes golden river

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi cafeci1205, 17/4/16.

 1. cafeci1205

  cafeci1205 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều thông tin cho rằng dự án Vinhomes Golden River sẽ được thực hành tại khu cảng ba son một vị trí đắc địa nhất của quận 1 nhầm mục đích phục vụ các dự án. Được biết trước đó có một tập đoàn Hàn Quốc (EUNSAN và OUE) muốn đầu tư 5 tỷ USD vào khu Ba Son (xưởng đóng tàu lâu đời nhất Sài Gòn)

  Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì đây là một dự án trọng tâm trên địa bàn thành phố góp phần vào việc đương đại hóa thành thị, chỉnh trang khu tỉnh thành, đồng bộ với các công trình hạ tầng sẽ được xây dựng trong ngày mai như cầu Thủ Thiêm 2, Tuyến metro số 1, trong đó có đoạn đi ngầm từ ga hí viện thành thị đến ga Ba Son.

  Tuy nhiên quyền quyết định sẽ do Chính phủ và Bộ Quốc phòng vì vậy nếu được duyệt thì UBND TP HCM và các sở, ban ngành có liên quan sẽ hội tụ tương trợ Tập đoàn EUNSAN và OUE theo đúng quy định để kịp làm lễ khởi công xây dựng công trình vào dịp kỷ niệm 70 năm lễ Quốc khánh.

  vinhomes-golden-river-1

  Nhà máy đóng tàu Ba Son từng là công trường thủ công lớn nhất Sài Gòn
  Việc quy hoạch phân chia từng khu vực trong dự án khu đô thị cũng đã được quy định khôn xiết rõ ràng. Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son (nằm trọn trong khu vực nhà máy Ba Son có diện tích 30ha) được giới hạn bởi đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Dự án này sẽ chiếm khoảng 24 ha, trong đó 20% khu ở, 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, còn lại kinh doanh thương nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp.

  đích và chức năng mà công trình này muốn hướng đến là trở thành khu phức hợp, công trình cao tầng giao hội được đồng bộ về tiện ích tầng lớp và hạp với mục đích phát triển thương nghiệp.

  Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng đã hướng dẫn Tập đoàn EUNSAN và OUE quy trình, thủ tục lập văn phòng đại diện tại TP HCM và lập tư cách pháp nhân theo đúng quy định việc này nhằm mục đích nếu Tập Đoàn Hàn Quốc này được chọn thì tiến độ dự án sẽ được tiến hành mau chóng.

  Sở Quy hoạch – Kiến trúc cũng được phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, UBND quận 1 và các đơn vị can hệ nghiên cứu thực hiện việc huy hoạch cũng như xây dựng và tu tạo Khu di tích lịch sử cấp nhà nước Ba Son thành một bảo tồn lịch sử, phong trào chống chọi của công nhân Ba Son và dấu ấn của nguyên Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, đảm bảo sự hài hòa về kiến trúc với dự án tại khu đất của Nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được xây dựng trong mai sau.