Người vợ đánh tráo tinh trùng để chồng đổ vỏ

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi Doan Gam, 14/9/18.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tham gia ngày:
  21/3/17
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xét nghiệm ADN bằng móng tay: Một người đàn ông đã kiện một trung tâm thụ tinh nhân tạo (IVF) tại Nga. "Tôi hoàn toàn tin tưởng vợ tôi" , anh nói. "Điều đó có nghĩa là khi tôi được biết về sự thật, tôi đã vô cùng sốc", Maxim Anokhin nói.

  Maxim Anokhin chỉ phát hiện ra cậu con trai 1 tuổi không phải là con đẻ của mình cho tới khi quan hệ giữa anh và vợ, Yana Anokhina (38 tuổi) rạn nứt - Xét nghiệm ADN bằng móng tay, báo Vesti đưa tin.

  Trước đó, vợ anh đã nói với Trung tâm y tế Kulakov tại Moscow rằng Xét nghiệm ADN bằng móng tay, cô muốn người đàn ông mình yêu trở thành cha đứa trẻ nhưng bắt Maxim trả tiền cho quá trình thụ tinh nhân tạo và giữ kín chuyện này với chồng.

  [​IMG]

  Theo nguyện vọng của Yana, nhân viên tại trung tâm y tế đã giúp cô đánh tráo tinh trùng. Tuy nhiên, bác sĩ Liya Kazaryan xét nghiệm ADN , người có liên quan trong vụ việc lại không đưa ra bất cứ bình luận nào. "Tôi sẽ không trả lời phỏng vấn... Tôi không muốn nói gì về vấn đề này", bà Liya nói.

  Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, chứng minh cậu bé Timofey không phải là con đẻ của mình, Maxim đã nộp đơn kiện Trung tâm y tế Kulakov và nhận được số tiền bồi thường hơn 400.000 Rúp (140 triệu đồng) cho những tổn thất về tinh thần, kinh tế mà anh phải chịu.

  "Tôi hoàn toàn tin tưởng vợ tôi" - Xét nghiệm ADN bằng móng tay, anh nói. "Điều đó có nghĩa là khi tôi được biết về sự thật, tôi đã vô cùng sốc", Maxim Anokhin nói.

  Trong suốt một năm, anh đã tin rằng Timofey là con mình và hết lòng yêu thương, chăm sóc cho đứa trẻ. Maxim cho biết anh khiếu kiện không phải vì tiền mà là vì công lý. "Tôi muốn công khai chuyện này để không có thêm người đàn ông nào bị lừa như tôi nữa", anh nói.

  Hiện Maxim đã có một cậu con trai khác, cũng được sinh bằng phương pháp IVF, với người bạn đời mới của mình. Anh rất hạnh phúc với gia đình hiện tại nhưng "không thể quên cậu bé mà anh từng gọi là con trong suốt một năm".

  Về phần Yana, sau khi chia tay Maxim, cô đã chuyển tới sống cùng với cha đẻ của con trai cô.

  Theo Sầm Hoa

  VietnamNet