Nguồn cội và cách thức xử lý lỗi Galaxy A5 2016 ko bắt được wifi

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 12/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hiện giờ, trên smartphone tổng thể và Galaxy A5 2016 nhắc riêng, để mang thể truy cập được internet thì chỉ mang 2 cách thức ấy là sử dụng wifi và 3G, thế nhưng việc dùng 3G sẽ tốn giá thành phổ biến hơn, tốc độc chậm hơn và hao pin nhiều hơn wifi, thay màn hình samsung a5 2016 do vậy hồ hết khách hàng đều dùng wifi để truy cập intertnet, nên khi Galaxy A5 2016 không bắt được wifi sẽ khiến cho bạn rất lo lắng và khiến cho ảnh hưởng đến việc lướt web của bạn. Vậy đây là nguồn cội và khiến thế nào để giải quyết trạng thái này?

  [​IMG]

  Galaxy A5 2016 là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, mang ngoại hình nguyên khối kiên cố và đẳng cấp, cộng mang cấu hình máy mạnh mẽ, A5 2016 sẽ đem lại cho bạn những giây lát trải nghiệm hoàn hảo nhất, đặc trưng sở hữu màn hình rộng việc lướt web, xem phim online của bạn sẽ thú vị hơn, thế nhưng lúc loại Galaxy A5 2016 của bạn bị lỗi ko bắt được wifi thì những trải nghiệm ấy sẽ bị gián đoạn hoặc thậm chí là chẳng thể kết nối được, và khi này bạn cần mua hiễu duyên cớ và cách giải quyết tình trạng trên.

  1. Kết nối sở hữu wifi nhưng không tầm nã cập được

  - cội nguồn mang thể là do cấu hình DNS của bạn đã sai.

  - Để giải quyết trạng thái này, đầu tiên bạn làm cho như sau, bạn sử dụng 1 smartphone khác kết nối internet để rà soát xem có phải lỗi do nhà mạng hay không. Sau khi loại bỏ được nguyên tố khách quan, bạn tiến hành rà soát đồ vật của mình, thay màn hình iphone 6s ở đâu bằng cách thức như sau: Bạn vào Cài đặt -> Wifi -> Mạng đang kết nối. Tiếp ấy là kiểm tra lại thông số và thông tin tham số hiển thị trên từng mạng. như vậy là bạn đã hoàn thành bước giải quyết lỗi đã kết nối nhưng ko truy vấn cập được internet.

  2. Kết nối wifi chấp chới

  - với thể nguồn cội là do bạn đã bật tính năng tiết kiệm pin cho Galaxy A5 2016, lúc bật tính năng này mà bạn chưa tiêu dùng đến trang bị sẽ tự động tắt pin của ăng-ten wifi trong khoảng đấy việc kết nối sẽ bị ngắt quãng sinh ra hiện hượng chập chờn.

  - cách khắc phục rất thuần tuý, bạn vào cài đặc và tắt tính năng tiết kiệm pin đi sẽ không còn hiện tượng này nữa.

  3. Lỗi ko truy nã cập được wifi

  - Đây là lỗi thường gặp trên A5 2016, khi gặp lỗi này bạn mang thể thực hiện các bước sau:

  - trước hết kiểm tra wifi với ổn định không và các đồ vật tiếp giáp với mang tróc nã cập được không? Bạn nên thay đổi vị trí của mình để xem việc kết nối thế nào, hoặc với thể bạn thử kết nối sở hữu một wifi khác để kiểm tra.

  - ví như chỉ cần khoảng tiêu dùng đồ vật của bạn bị xảy ra va chạm mạnh cũng có thể làm hư hỏng chip wifi, từ đó việc kết nối sẽ bị ngắt quãng, bạn nên sở hữu máy tới những trọng điểm uy tín để được các kỹ thuật viên rà soát và sửa chưa phải chăng nhất.

  như vậy, trên đây mình đã chia sẽ sở hữu bạn các cội nguồn và phương pháp khắc phục trạng thái Galaxy A5 2016 không bắt được wifi, qua đó có thể giúp bạn hiễu rõ hơn và thực hành thành công những bước giải quyết như trên giúp đáp ứng được lỗi không bắt được wifi trên Galaxy A5 2016 của bạn.