Toàn quốc Nguồn cung màn hình ipad pro gặp rắc rối bắt buộc trì hoãn khiến iphone điêu đứng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hatansjou, 4/3/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời gian qua, rất nhiều tin đồn xung quanh vấn đề thay màn hình iPad Pro thi nhau bàn tán trên các diễn đàn công nghệ lớn. Rất nhiều người kỳ vọng Apple sẽ gia tăng tiến độ sinh sản mẫu iPad Pro để kịp cho ra mắt đúng thời điểm quý 2 năm nay. Nhưng hiện tại thì thông báo về việc khâu sản xuất màn hình iPad Pro đang gặp phải một số trục trặc dẫn đến tin đồn dời lịch ra mắt mẫu iPad Pro đến cuối năm.

  [​IMG]

  Chi tiết hơn về nguồn cung thay màn hình iPad Pro là do đối tác sinh sản của Apple như Sharp, LG, Japan Display Inc đều gặp trục trặc chung là sinh sản công nghệ cho màn hình iPad Pro với kích tấc quá lớn 12.9 inch. Theo thống số, Sharp đã thiếu hụt 2.6% trong khi đó thì 2 đối tác khác là LG và Japan Display Inc tuần tự là 1.8% và 1.3%. Chính những thiếu hụt về năng suất sinh sản màn hình iPad Pro đã khiến Apple trở tay không kịp và nhiều khả năng trang chính thức của họ sẽ đăng về việc dời ngày ra mắt.

  [​IMG]
  Theo đúng dự định, màn hình iPad Pro sẽ vẫn giữ kích thước 12.9 inch và có thể máy sẽ chạy trên nền móng hệ điều hành đặc biệt và hoàn toàn mới khi mới đây Apple đã úp mở việc kết hợp hai hệ điều hành OS X và iOS. Nhưng các chuyên gia cho rằng việc dùng iPad Pro có nhẽ chỉ hạp với người dùng thiết kế đồ họa còn đối với người dùng phổ biến thì tính thực thi không cao khi trải nghiệm trên máy tính bảng cỡ lớn này.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài tu bổ Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24