Nguồn gốc và cách thức giải quyết Samsung Galaxy A5 2016 bị lỗi camera

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Là một trong các smartphone tầm trung của Samsung Galaxy A5 2016 lôi kéo được phổ biến đối tượng khách hang ngay bắt đầu từ ra mắt thị trường. Qua thực tại dùng, phản hồi của người dung về sản phẩm này khá tốt. ngoài ra, trong công đoạn dùng, cũng khó hạn chế khỏi tình trạng máy xảy ra 1 số lỗi. Bài viết sau sẽ bàn về lỗi camera trên chú dế này.

  1. căn nguyên Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

  [​IMG]

  - Do thời kỳ cài đặt ứng dụng khiến cho máy xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm

  - Camera hư do lỗi phần cứng

  - Dung lượng pin không ổn định gây tác động đến khả năng hoạt động của camera

  - Do việc thiết lập cài đặt

  Đây chỉ là 1 số xuất xứ căn bản và thường gặp nhất, màn hình samsung a5 2016 giá bao nhiêu tuy nhiên lỗi camera ở Galaxy A5 (6) còn mang thể do phổ quát căn nguyên khác.

  2. bí quyết giải quyết hiện trạng Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

  - cách thức thứ nhất: Xóa bộ nhớ cache của A5 (6)

  Trong công đoạn cài đặt ứng dụng và tiêu dùng, sở hữu thể máy đã bị xung đột phần mềm nên bạn mang thể sử dụng phương pháp xóa bộ nhớ Cache và dữ liệu để giải quyết hiện trạng này. cách làm như sau:

  + Bước 1: trong khoảng thực đơn chính, bấm chọn “Settings” sau đó mua tới mục “Application Manager” rồi bấm chọn “All App” và tiếp diễn chọn “Camera”

  + Bước 2: Tại đây, bạn hãy tậu và bấm chọn “Clear data” và “Clear cache”

  các thao tác này không chỉ giải quyết hiện trạng camera lỗi do xung đột phần mềm mà còn giúp nâng cao tốc cho camera. Nó không tác động gì đến phần mềm hay chất lượng chụp ảnh, thay màn hình iphone 6s bao nhiêu tiền do vậy nê được tiến hành thường xuyên.

  - cách thứ 2: Xóa phân vùng Cache của máy

  + Bước 1: Nhấn giữ phím “Nguồn” khoảng 3s để xuất hiện bảng thông tin và bấm chọn “Tắt nguồn”

  + Bước 2: Bấm giữ đồng thời tổ hợp phím “Tăng âm lượng + Home + Nguồn”, sau đấy đợi tới lúc máy rung lên thì thả phím “Nguồn” và giữ phím “Tăng âm lượng + Home” để màn hình hiển thị hộp thoại “Recovery Mode”

  + Bước 3: sử dụng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để di chuyển các tùy chọn và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. Bạn hãy mua và bấm chọn “Wipe cache partition” rồi sau đấy bấm chọn “Yes”.

  + Bước 4: Bạn chuyển động đến mục “Reboot System Now” và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. lúc này máy sẽ được khởi động lại. Bạn hãy kiểm tra lại xem camera đã hoạt động bình thường trở lại chưa.

  - cách thứ 3: Khôi phục cài đặt gốc

  nếu như đã tiến hành các bí quyết trên mà ko giải quyết được lỗi thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc để đưa máy trở về trạng thái như lúc vừa xuất xưởng. Bạn hãy lưu ý rằng thao tác này sẽ đánh mất đầy đủ dữ liệu lưu trên máy nên trước khi thực hành, hãy sao lưu hồ hết dữ liệu và mật khẩu tầm nã cập các ứng dụng nhé! cách khôi phục cài đặt gốc như sau:

  + Bước 1: thực hiện giống bước một và 2 của phương pháp thứ hai để vào được chế độ “Recovery Mode”

  + Bước 2: sử dụng phím “Giảm âm lượng” để chuyển di tới mục “Wipe data/factory reset” và bấm phím “Nguồn” để chọn rồi sau đó chọn “Yes”.

  + Bước 3: tiêu dùng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để đi lại tới mục “Reboot System Now” và tiêu dùng phím “Nguồn” để bấm chọn.

  - bí quyết thứ 4: mang máy tới những trung tâm bảo hành của hang hoặc các shop sang sửa uy tín

  giả dụ các cách khiến trên không với hiệu quả thì lúc này, giải pháp thấp nhất là nên đưa máy đến những trọng tâm bảo hành hoặc những cửa hang sang sửa điện thoại với uy tín để được tương trợ.

  Trên đây là các gợi ý của chúng tôi với mong muốn giúp Cả nhà giải quyết được tình trạng Samsung Galaxy A5 (6) bị lỗi camera. Chúc Các bạn thành công!