Toàn quốc Nguồn led nào cực tốt mà bạn nên tìm mua

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi mrtrong181, 13/8/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  246
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn led trong bảng led

  Mỗi một bảng hiệu đèn led hay một dây bóng led nếu muốn hoạt động được thì cần có một nguồn led cho mình. Bởi bản chất của các bóng led là loại bóng đi ốt chạy bằng dòng điện 1 chiều và công suất thấp nên nó cần một bộ nguồn giúp nó biến đổi dòng điện xoay chiều thành điện một chiều.

  Nguồn led có một vai trò như vậy. Vì hoạt động của bóng led dựa vào vào bộ nguồn của nó nên dường như tuổi thọ bóng cũng như cực tốt búng cũng có tỷ lệ thuận với nguồn led. Bạn không nên trông cậy bảng đèn led có tuổi thọ cao trong khi dùng bộ nguồn kém tốt nhất, không đảm bảo nguồn điện đầu ra cho nó cúng như hiệu suất cung cấp điện áp không phù hợp.

  [​IMG]

  Bạn phải biết nguồn led có những loại không thể giống nhau mỗi loại phân phối biến đổi sang một dòng điện, điện áp không giống nhau nên khi lựa chọn bạn cần nên nhớ lựa chọn loại nguồn thích hợp chọn bóng của mình. Nếu bạn là một người đam mê kỹ thuật muốn tự tay mình thiết kế thi công một bảng đèn led thì có thể đến công ty chuyên phân phối thiết bị quảng bá, công ty thi công thiết kế bảng led để mua linh kiện.

  Bạn cũng có thể mua nguồn led tại doanh nghiệp Kim Tượng AD. ở đây phân phối đầy đủ các dụng cụ để làm bảng đèn led từ dây, bảng led đến nguồn led,… Tuy vậy bạn còn được hướng dẫn về kỹ thuật làm bảng hiệu đèn led cách nối nguồn ra sao. Tổng quát bạn có thể liên lạc theo thông tin dưới đây

  Tại tp hcm
  Địa chỉ: 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  Điện thoại: 08 6260 9966/ 6260 9977 / 0989 001 289
  Fax: 08 6267 2484
  Email: Huyhoang1688@gmail.com
  Nguồn: http://www.kimtuongad.vn/products/nguon-led