Hà Nội Nguồn nước nhiếm asen nguy hiểm như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 11/8/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Chất asen đã có từ rất lâu, hay mọi người vẫn thường gọi nó là thạch tín với một đặc điểm là chất gây hại, thậm chí còn độc gấp 4 lần thủy ngân. Sự băn khoăn về dòng nước bị nhiễm asen bây giờ nó ảnh nưởng trong từng gia đình mà ngay cả chính quyền cũng đã có tầm nhìn xa về vấn đề này.
  >>> thay lõi máy lọc nước Kangaroo tại nhà


  [​IMG]


  Asen có đặc điểm gì?


  Các hợp chất Asen có không hề ít ở vỏ trái đất. Trong thời gian khai thác, chúng phát tán cùng với đó lan ra khắp môi trường. Theo đó, nó hòa tan trong nước ngầm. Nồng độ Asen trong nguồn nước ngầm là rất rất cao ở các nơi có hoạt động địa nhiệt.


  Asen nguyên chất rất hiếm khi hòa tan, trong khi mà các hợp chất của nó thì rất có thể tan ra trong nước.


  Nồng độ asen có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe


  Cùng hàm lượng cho phép, Asen có thể nói là 1 khoáng chất không gây hại cho sức khỏe. số lượng ở mức được phép. Mặc dù nhiên giai đoạn cơ thể chúng ta dung nạp một lượng quá lớn Asen tính từ nguồn nước ô nhiễm có khả năng dẫn đến rất nhiều tác hại khôn lường. một số triệu chứng của nhiễm độc Asen tương tự như triệu chứng bệnh tả. đặc biệt là Uống nước bị độc asen không khác gì khi hút thuốc lá.


  Sau một thời gian ngắn sau lúc hấp thụ, Asen rất được tìm thấy ở gan, lá lách, phổi thêm nữa là đường tiêu hóa. lúc con người bài tiết chúng, Asen có thể được tìm thấy trong da, tóc, móng tay, chân và răng. khoảng điều kiện tiếp xúc kéo dài, khá nhiều cơ quan trong bộ phận cơ thể rất có thể bị hỏng, những sắc tố da xấu chứa đựng ở tóc có khả năng bị rụng rất nhiều hơn nữa.


  Nhưng làm cho sức khỏe liên quan đến Asen thường không cấp tính, mà kéo dài có thể khiến cho ung thư, chủ yếu không thể không kể đến chính là ung thư da. thêm vào đó, Asen sẽ dẫn đến sút cân nhanh chóng thêm nữa là sẩy thai đối với người mang thai.


  Ngày nay, tiêu chuẩn hàm lượng Asen trong nguồn nước ở Việt Nam đó là tuyệt đối không nên đáp ứng. Hằng ngày, chúng ta vẫn sử dụng 1 dòng nước không tuyệt đối sạch đặc biệt dành cho sức khỏe. Chính bởi vì vậy, bạn cần phải tự bảo vệ mình bằng cách thức sử dụng một vài loại máy lọc nước gia đình để có thể đào thải hàm lượng Asen cần thiết ra khỏi dòng nước của bạn.


  Chiếc máy lọc nước Aquaprotech loại bỏ hoàn toàn asen


  Giả sử như bạn đang lo lắng về chức năng nhiễm Asen dòng nước đang sử dụng trong vòng gia đình mình, cần phải tìm đến ngay lập tức phần lớn chiếc chiếc máy lọc nước tân tiến đáng chú ý là bây giờ như chiếc máy lọc nước aquaprotech có thể loại bỏ đang được hoàn toàn lượng Asen có trong nước của bạn. hiệu quả nhất, để đảm bảo bạn làm quyết định mua hàng chính hãng một vài công ty sản xuất ví như AquaProtech để chứa đựng dòng nước sạch, sạch phục vụ dành riêng cho nhu cầu cuộc sống.
  Xem thêm : may loc nuoc cong suat lon