Toàn quốc Nguy cơ bị những bệnh khác từ bệnh vẩy nến

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi truongthanhtien, 17/10/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh nhiễm khuẩn da là một trong rất nhiều căn bệnh ngoài da phổ thông. Chúng ta thường nghe rằng, bệnh chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà ít khi nào Tác động tiêu cực và tới tính mạng. nhưng trên thật sự, nếu bệnh vảy nến lây diễn biến trầm trọng, chúng có nguy cơ làm cho những căn bệnh khác nguy hiểm cho cơ thể.

  Loãng xương

  một số khám phá đưa ra hậu quả chức năng sự liên quan giữa những chứng viêm da cùng hiện tượng xương yếu là khá lớn. Trong khoảng 100 người mang bệnh vảy nến, họ phát hiện rằng phần lớn ́một vài bệnh nhân thường mắc mất đi lượng xương đáng kể, cùng với việc cytokine IL-17A tăng trưởng dẫn đến quá trình khởi sinh xương chứa ức chế đi cao. Cụ thể hơn, rất nhiều người mắc bệnh vảy nến sẽ mắc cụm lượng xương khá thấp, và cứ 18 trên 100 người mang vảy nến đang phải đối mặt với tình trạng loãng xương ở mức độ nặng.

  Bệnh Crohn cùng viêm đại tràng

  Năm 2015, các nhà tìm hiểu tại trường Đại học Harvard chỉ ra rằng nhiễm khoảng 10% chị em mắc vảy nến thường có bệnh viêm nhiễm ruột, điển hình là bệnh loét đại tràng và Crohn.

  vì vậy, một vài người bị bệnh vảy nến cần thật sự để ý đến chế mức độ ăn cũng như giúp đỡ bản thân thật tốt để chặn tối đa một vài Hậu quả lên hệ tiêu hóa.

  Trầm cảm

  Trong số lượng một số người bị bệnh vảy nến, thì mang khoảng 16,5% họ mắc một vài triệu chứng trầm cảm. Đây là điều de dang đơn giản hồi đáp được bởi vì rất nhiều người có bệnh vảy nến thường thiếu tự tin với vẻ ngoài của mình, khiến cho việc họ nhiễm kì thị hay chê bai, tạo nên tinh thần thiếu tự tin lại của người mang bệnh vảy nến.

  Bệnh trầm cảm cũng de dang xảy ra khi mà lây Sự khác thường khi gen của họ mang biến đổi nên khiến cho cả hai bệnh này.

  Với một số nguy cơ trên, người mắc bệnh vảy nến cần thiết điều trị để giảm đi tình trạng bệnh và bảo đảm mạng sống đề phòng các nguy cơ bệnh khác.

  Xem thêm phòng khám y học cổ truyền