Toàn quốc Nguyên cớ sao phải cần có 1 chiếc mũi đẹp và thon gọn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi mrtrong181, 18/10/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  235
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cớ sao phải cấn có 1 chiếc mũi đẹp

  Mũi là một bộ phận nẳm ở trung tâm khuôn mặt nên nó có lẽ là thứ khiến người đối diện chú ý đầu tiên. Mũi có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, ngoại hình của cá nhân mỗi khi bản thân chúng ta xuất hiện ở bất kì đâu, do vậy, sở hữu chiếc mũi đẹp là điều rất cần thiết.

  TÌm hiểu thêm các gói dịch vụ:

  + THU GỌN ĐẦU MŨI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
  + Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền trong năm 2016 ?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, không có chiếc mũi hoàn hảo chung cho tất cả mọi người vì dựa theo đặc điểm khuôn mặt và thị hiếu thẩm mỹ của con người, sẽ có một dáng mũi phù hợp riêng. Để bình chọn được chiếc mũi có đẹp hay không, điều lần đầu, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao, tạo một góc khoảng 35 độ so với mặt phẳng của gương mặt.

  [​IMG]

  Còn khi nhìn thẳng mặt, sống mũi phải thẳng, cánh mũi không bạnh ra hai bên, tạo độ cân với góc môi phải lớn hơn 90 độ. sở hữu chiếc mũi đẹp phần nào sẽ khiến gương mặt trở nên ưa nhìn, cân đối và rạng ngời hơn.

  Ngoài những nhân tố thẩm mỹ, bạn có biết rằng khi có được chiếc mũi đẹp, tâm lý của bản thân cũng sẽ chắc chắn hơn, tạo cảm giác lạc quan, giúp bạn có được phong thái đĩnh đạc, quý phái hơn không? Thật thế đấy, điều này đã được chứng minh bởi hàng ngàn cô gái sau khi sửa mũi, họ đều đánh giá cuộc sống của họ thuận lợi hơn, cơ hội cũng đến với họ nhanh hơn. Sao bạn không thử kiểm chứng?