Hồ Chí Minh Nguyên cứu khẳng định iPhone năm sau sẽ với mẫu mã luôn luôn mới

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 17/5/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  iPhone trong năm 2017 rộng rãi khả năng được vật dụng dien thoai trung quoc thân smartphone tráng kính đồng thời mang phiên bản màn hình lên đến 5,8 inch.
  Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo mới đây đã phát đi kinh nghiệm mới mà mình với được về các chiếc iPhone mới. Lần này, Ming-Chi Kuo nhắc về các dòng máy mà Apple sẽ giới thiệu vào năm 2017. Theo đấy, năm sau, Apple sẽ giới thiệu iPhone có mặt lưng tráng kính và được trang bị màn hình kỹ thuật AMOLED. Cũng theo Kuo, Apple đã đi đến quyết định này sau lúc thử nghiệm ba dòng chất liệu mới là nhựa, gốm và kính.
  [​IMG]
  Cuối cộng, "táo khuyết" tìm trở lại dienthoaidoc tiêu dùng chất liệu kính, tương tự các gì đã xuất đang trên iPhone 4, vì "nhựa sẽ không đem đến 1 thân máy mỏng, nhẹ trong lúc ấy đối với gốm, nhà sản xuất khó dù vậy kiểm soát những chi tiết như dung sai." Ming-Chi Kuo khẳng định iPhone trong năm 2017 sẽ với trên mình thiết kế hoàn toàn mới. Cả mặt trước và mặt sau sẽ được tráng kính cong cùng viền mặt kính nhỏ hơn và "dễ cầm nắm hơn".

  Trước đấy, Ming-Chi Kuo từng nêu ra nhận định rằng Apple sẽ trình làng iPhone sở hữu cảm ứng tỷ lệ 5,8 inch trong năm 2017. Mặc dù sở hữu màn hình lớn hơn thế nên tổng thể thân máy iPhone mới sẽ nhỏ hơn đồ vật 5,5 inch hiện tại. Trong ví như sản lượng cảm ứng 5,8 inch AMOLED đáp ứng đủ nhu cầu, phiên bản 5,8 inch sẽ thay thế hoàn toàn phiên bản iPhone 5,5 inch. Điều này mang nghĩa là trong năm 2017, khả năng cao Apple sẽ ra hai phiên bản iPhone mới kích thước màn hình 4,7 inch và 5,8 inch.

  Cuối cộng, dẫn bài phân tích của Ming-Chi Kuo, iPhone trong năm 2017 mới được vật dụng công nghệ sạc ko dây. không tính ra, người dùng cũng dù vậy kì vọng vào 1 số khoa học sinh trắc học mơi được trang bị ngoài cảm biến vân tay mà khoa học nhận diện khuôn mặt hay nhận diện đồng từ mắt.